Nữ streamer lần đầu lộ mặt sau 3 năm bịt mặt, triệu fan sững sờNữ streamer người Trung Quốc Tiểu Đoàn Đoàn luôn che mặt chơi game trong suốt 3 năm qua và phải đến khi cô đạt 4 triệu fan mọi người mới thấy được mặt thật.

Tiểu Đoàn Đoàn là một nữ streamer khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô sở hữu khả năng chơi game "thần sầu", đặc biệt là game PUBG và PUBG Mobile.

Không chỉ chơi game giỏi, cô nàng còn thu hút được hàng triệu lượt theo dõi bởi cá tính vui nhộn, giọng nói ngọt ngào và truyền cảm. Chính vì vậy, trong suốt 3 năm qua, dù không lộ mặt thật nhưng Tiểu Đoàn Đoàn vẫn chiếm được tình cảm của người hâm mộ.

Nu streamer lan dau lo mat sau 3 nam bit mat, trieu fan sung so

Nu streamer lan dau lo mat sau 3 nam bit mat, trieu fan sung so-Hinh-2

Trong 3 năm qua, nữ streamer thường đeo khẩu trang khi chơi game, giao lưu với người hâm mộ.


Tuy nhiên, mới đây, fan của Tiểu Đoàn Đoàn đã có cơ hội được thấy mặt thật của cô. Nữ streamer tuyên bố với cộng đồng mạng sẽ lần đầu lộ mặt, thậm chí là nhảy múa trên sóng livestream nếu như cô đạt được cột mốc 4 triệu fan.

Nhờ lời tuyên bố này, Tiểu Đoàn Đoàn nhanh chóng đạt được số lượng theo dõi mong muốn và cô không ngần ngại thực hiện lời hứa của mình.

Khi Tiểu Đoàn Đoàn cởi bỏ khẩu trang và thể hiện vũ đạo trên sóng livstream, cô nhận được vô số lời khen về khuôn mặt xinh đẹp, thanh tú, cử chỉ ngọt ngào, dễ thương.

Lượng người theo dõi kênh trực tiếp của Tiểu Đoàn Đoàn nhanh chóng tăng lên 2 triệu sau khi cô lộ mặt, một con số kỷ lục.

Nu streamer lan dau lo mat sau 3 nam bit mat, trieu fan sung so-Hinh-3

Tiểu Đoàn Đoàn công khai nhan sắc thật với người hâm mộ.

Có thể thấy, phong cách thần bí trước đó của Tiểu Đoàn Đoàn đã gây ra sự tò mò lớn với người hâm mộ. Cô không cần nhờ đến nhan sắc mà bằng chính khả năng chơi game "không phải dạng vừa" cùng cách nói chuyện nhẹ nhàng, hài hước để thu hút người hâm mộ.

Đến khi Tiểu Đoàn Đoàn lộ mặt thật, nhan sắc xinh đẹp của cô lại càng khiến mọi người kinh diễm và chiếm cảm tình hơn. Chính vì thế, Tiểu Đoàn Đoàn đã thu hút thêm một lượng fan "khủng".

Điều này trái ngược với nhiều màn lộ mặt trước đó của các nữ streamer. Có nhiều người đã khiến fan thất vọng và mất một lượng theo dõi vô cùng lớn vì nhan sắc trước đó chỉ toàn dựa vào trang điểm hoặc app làm đẹp.

Theo Đời Sống Pháp Luật


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất