“Nữ thần kim ưng 2020” – Tống Thiến đã chính thức rời SMVictoria f(x) rời SM Entertainment, tập trung hoạt động tại Trung Quốc.

 

“Nữ thần kim ưng 2020” – Tống Thiến đã chính thức rời SM

Tống Thiến được biết đến với nghệ danh Victoria, cô là ca sĩ, vũ công, người mẫu, diễn viên Hàn Quốc và Trung Quốc. Cô ra mắt vào năm 2009 dưới tư cách là thành viên của nhóm f(x) thuộc nhà SM. “Nữ thần kim ưng 2020” – Tống Thiến đã chính thức rời SM

Năm 2012 là cột mốc đáng nhớ đối với Tống Thiến khi cô lần đầu chạm ngõ diễn xuất và đảm nhận vai chính trong bộ phim Khi Tình Yêu Đến.

Năm 2014, Tống Thiến tiếp tục sự nghiệp làm MC khi cô cùng với Zhoumi dẫn chương trình hợp tác giữa Hàn – Trung có tên Strongest Group. 

Năm 2015, tin đồn Victoria rời SM Entertainment bắt đầu được lan truyền, nhưng phía SM đã lên tiếng phủ nhận và lúc này công ty cũng đang tiến hành thành lập studio riêng cho cô tại Trung Quốc. 

Vào năm 2019, hợp đồng giữa Tống Thiến và SM đã kết thúc. Tuy nhiên, công ty này vẫn chúc mừng sinh nhật Tống Thiến trên SNS, đồng thời cũng hỗ trợ một vài hoạt động của cô ở Trung Quốc.“Nữ thần kim ưng 2020” – Tống Thiến đã chính thức rời SM

Năm 2020, nhờ vào bộ phim “Trạm kế tiếp là hạnh phúc”, cô nàng đã vượt qua loạt mỹ nhân khác như Đàm Tùng Vận, Lý Thắm, Giang Sơ Ảnh và trở thành Nữ thần kim ưng 2020. 


“Nữ thần kim ưng 2020” – Tống Thiến đã chính thức rời SM

Ngày 9/4/2021, trong phần giới thiệu nghệ sĩ của SM, profile của cô đã bị xoá. Cư dân mạng bày tỏ điều này cho thấy SM và Tống Thiến đã tách khỏi nhau, từ nay về sau cô sẽ chuyển hẳn mọi hoạt động sang phía Đại lục.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất