Nữ thần tượng Trung Quốc bị phạt nặng vì lừa tiền fan namVụ việc Trần Mỹ Quân lợi dụng fan phái mạnh để kiếm tiền riêng trong nhiều năm từng gây xôn xao dư luận. Mới đây, nữ ca sĩ phải chịu án phạt nặng từ công ty quản lý.

Ngày 5/8, Sohu đưa tin nữ thần tượng Trần Mỹ Quân bị công ty chủ quản phạt nặng vì hành vi lợi dụng fan nam để trục lợi cá nhân. Hành động của cô đã vi phạm nghiêm trọng bộ quy tắc ứng xử mà nữ thần tượng đã ký với Beijing Star48 Culture Media Group.

Theo đó, Trần Mỹ Quân bị công ty quản lý hủy bỏ tư cách thành viên chính thức nhóm BEJ48, cũng như đình chỉ mọi hoạt động biểu diễn nghệ thuật và quảng cáo. Cô đồng thời phải bồi thường tiền vi phạm hợp đồng lên tới hơn 50.000 USD.

Nu than tuong Trung Quoc loi dung fan nam anh 1
Trần Mỹ Quân bị tố trục lợi bất chính từ fan nam.

Theo QQ, Trần Mỹ Quân đã nhiều lần trò chuyện riêng tư với các fan nam để kiếm tiền. Jackman - một người từng là nạn nhân của nữ ca sĩ - tiết lộ: "Nếu muốn hẹn gặp mặt trực tiếp Mỹ Quân, chúng tôi cần trả gần 1.500 USD, để nắm tay là 576 USD. Trong khi đó, chỉ cần 2.800 USD là bạn có thể duy trì mối quan hệ hơi thân mật với cô ấy".

Jackman cho hay đã chu cấp 1.700 USD tiền học phí và khoảng 800 USD tiền tiêu vặt cho nữ thần tượng mỗi tháng trong suốt bốn năm. Tuy nhiên, sau khi công việc của anh gặp trục trặc và không còn khả năng chuyển tiền cho Mỹ Quân, cô đã "qua cầu rút ván", chặn tài khoản của Jackman.

Tháng 7/2019, Jackman đến buổi họp fan và bị Trần Mỹ Quân phớt lờ. Tức giận, anh báo cảnh sát và bàn giao chứng cứ nhận "phong bì đỏ" của nữ ca sĩ cho công ty quản lý. Sau đó, Trần Mỹ Quân và Beijing Star48 Culture Media Group đã đưa nhau ra tòa vì tranh chấp hợp đồng. Nữ thần tượng bị xử thua, phải bồi thường thiệt hại.

Trần Mỹ Quân sinh năm 1994, từng là thành viên của nhóm nhạc SNH48. Tháng 1/2019, cô gia nhập đội B của nhóm BEJ48. Nữ ca sĩ từng tham gia diễn xuất trong các phim Ancient Detective, Thập toàn cửu mỹ chi chân ái vô song.

Theo Zing News


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất