Nữ thợ may lừa đảo chiếm đoạt hơn 1,5 tỉ đồngLợi dụng mối quan hệ quen biết và đưa ra các thông tin gian dối về việc mình tham gia kinh doanh, đáo hạn ngân hàng… Thảo đã vay mượn của nhiều người và hứa hẹn sẽ trả lãi suất cao.

Ngày 20/11, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai, cho biết đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Thảo (SN 1984, trú thôn 4, xã An Phú, TP Pleiku, Gia Lai) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nữ thợ may lừa đảo chiếm đoạt hơn 1,5 tỉ đồng - ảnh 1
Thảo bị bắt tạm giam để phục vụ điều tra. Ảnh: VN

Thảo làm nghề thợ may. Trước đó, người này lợi dụng mối quan hệ quen biết và đưa ra các thông tin gian dối về việc mình tham gia kinh doanh, đáo hạn ngân hàng… để vay mượn của nhiều người và hứa hẹn sẽ trả lãi suất cao.

Tin lời Thảo, nhiều cá nhân ở TP Pleiku đã đưa cho Thảo vay với số tiền hơn 1,5 tỉ đồng. Sau khi chiếm đoạt số tiền trên, Thảo dùng để tiêu xài và không có khả năng chi trả.

Sau đó, các chủ nợ đã làm đơn tố cáo Thảo đến cơ quan chức năng. Hiện cơ quan điều tra thông báo ai là bị hại trong vụ việc thì liên hệ cung cấp thông tin phục vụ điều tra.

Theo Nam Băng - Huy Trường

Báo Pháp Luật Online


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất