Nữ tiếp viên hàng không vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020Đặng Vân Ly thuộc nhóm những người đẹp có chiều cao nổi bật trong top 35 thí sinh vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.
chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 1

Trong dàn thí sinh lọt top 35 chung kết Hoa hậu Việt Nam, Đặng Vân Ly (sinh năm 1998, Hải Dương) là người đẹp có chiều cao nổi bật (1,76 m). Vân Ly tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Kinh tế Quốc dân và hiện là tiếp viên hàng không.

chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 2

Nữ tiếp viên hàng không vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Vân Ly có vóc dáng cân đối với số đo ba vòng 85-65-95 cm. Người đẹp 22 tuổi được nhận xét có gương mặt phúc hậu, nụ cười duyên dáng.

chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 3

Trong cuộc sống thường ngày, Vân Ly theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Cô trung thành với mái tóc đen, dài và trang điểm nhẹ.

chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 4

Trên mạng xã hội, cô chỉ đăng ảnh cá nhân, cập nhật cuộc sống hàng ngày mà không tiết lộ chuyện riêng tư. Cũng giống nhiều người đẹp khác, bên cạnh thời gian dành cho công việc, thí sinh quê Hải Dương có sở thích đi du lịch, gặp gỡ bạn bè.

chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 5

chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 6

Người đẹp là thành viên của tổ chức "Team thiện nguyện Hà Nội". Cô thường xuyên tham gia hoạt động từ thiện, quyên góp và phát quà cho cá nhân có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa.

chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 7

Mới nhất, người đẹp 22 tuổi có mặt trong chuyến tình nguyện của dự án "Hành trình ước mơ xanh", giúp xây dựng đường giao thông, vận chuyển nước sạch cho người dân vùng cao Yên Bái.

chung ket Hoa hau Viet Nam 2020 anh 8

Chia sẻ với truyền thông, Vân Ly cho biết việc lọt top 35 thí sinh có mặt trong đêm chung kết giúp cô tự tin hơn. Người đẹp cho biết cô sẽ cố gắng trau dồi bản thân để tạo nên những dấu ấn đáng nhớ ở đấu trường nhan sắc năm nay.

zingnews.vn