Nước hoa của Nga có tên “Sexual Harassment” bị ném đá vì xúc phạmChủ sở hữu của Nimere Parfum, một nhà phát triển nước hoa nhỏ của Nga nổi tiếng với phong cách lập dị, đã xin lỗi trên Instagram vì tên của một trong những sản phẩm mới bị lên án vì có ý nghĩa phỉ báng.

Nước hoa của Nga có tên “Sexual Harassment” bị ném đá vì xúc phạm

Nhà sản xuất nước hoa Nimere Parfum phải gửi lời xin lỗi vì tên dòng nước hoa mới bị cho là phỉ báng

Nikolay Eremin, Giám đốc điều hành của Nimere Parfum, thừa nhận rằng ông đã phạm sai lầm khi đưa ra một mùi hương như một cái tên gây tranh cãi. Trên Instagram, Eremin viết rằng mọi người không được phép quấy rối, đe dọa, theo nghĩa đen, nhưng điều đó vẫn chưa đúng và thiếu suy nghĩ. Lúc đó, tôi không nghĩ về những nạn nhân, về những người thực sự phải đối phó với thảm kịch này. Ông Er Eremin nói. chỉ nghĩ về bản ngã của mình và tự do sáng tạo.

Ông cũng giải thích trên Facebook về việc  tràn ngập các báo cáo từ các nạn nhân bị quấy rối tình dục và bạo lực gia đình . Ông xin lỗi vì không nghĩ rằng vấn đề này lại gây tranh cãi.

Nước hoa của Nga có tên “Sexual Harassment” bị ném đá vì xúc phạm

Nikolay Eremin chủ sở hữu công ty, đã xin lỗi vì sai lầm và xác nhận sản phẩm sẽ được thu hồi.

Nimere Parfums có trụ sở tại St Petersburg đã phải loại bỏ dòng nước hoa có tên 'Quấy rối tình dục'. Nước hoa Quấy rối tình dục đã được phát hành vào năm ngoái và tham gia vào bộ sưu tập các loại nước hoa có tên khiêu khích khác như 'Gypsy Blood' và 'Courtesan Intoursues'. 

Kim Dung - Nguồn: habaritoday


Bài liên quan