Ở nhà chống dịch quá lâu, Đào Bá Lộc bỗng hóa nàng tiên cáThời gian nghỉ dịch lần này, Đào Bá Lộc vừa chia sẻ hình ảnh hóa thân thành nàng tiên cá xinh đẹp.

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Đào Bá Lộc vừa chia sẻ hình ảnh hóa thân thành nàng tiên cá xinh đẹp trong những ngày ở nhà chống dịch. Nam ca sĩ đầu tư đuôi cá xịn sò với bộ tóc dài và bộ móng tay được sơn đầy nữ tính. 

Đào Bá Lộc hóa nàng tiên cá xinh đẹp khi ở nhà chống dịch - Hình 1

Nam ca sĩ chia sẻ vui nhộn trên trang cá nhân khi cho rằng mình chỉ là “cá kèo” chứ không phải nàng tiên cá: "Nàng tiên cá kèo. Ưu điểm: Cùng một lúc có thể crush nhiều kèo, để chọn ra kèo thơm nhất". Dù là cá kèo nhưng Đào Bá Lộc vẫn xuất hiện xinh đẹp, sang trọng và đầy thần thái.

Dưới bài đăng, Đào Bá Lộc đã nhận được rất nhiều lời khen cho “nàng tiên cá kèo” lần này, thậm chí một số người còn cho rằng nam ca sĩ ngày càng xinh đẹp lại còn đáng yêu , như công chúa. Không phải ai khi ở nhà cũng chỉn chu vẻ ngoài, thường trang điểm và luôn giữ diện mạo bắt mắt như giọng ca Thanh xuân .

Đào Bá Lộc hóa nàng tiên cá xinh đẹp khi ở nhà chống dịch - Hình 2

Thời gian nghỉ dịch lần này, nhiều nghệ sĩ đã phải ở nhà chăm sóc bản thân và làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Đào Bá Lộc cũng không ngoại lên, anh thường chia sẻ những bí quyết làm đẹp hữu ích và những câu chuyện thú vị trong tình yêu.

 Thời gian gần đây, Đào Bá Lộc có sự thăng hạng nhan sắc đáng kể, ngày càng nữ tính và quyến rũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 Để cuộc sống không bị nhàm chán khi nam ca sĩ có khá nhiều hoạt động trong ngày, điển hình như việc cắm hoa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Để cuộc sống không bị nhàm chán khi nam ca sĩ có khá nhiều hoạt động trong ngày, điển hình như việc cắm hoa. (Ảnh: FBNV)

 


Bài liên quan