Ô tô liều lĩnh đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Thái NguyênThời gian gần đây chúng ta liên tiếp chứng kiến hàng loạt các tài xế chạy ngược chiều, lùi xe, quay đầu trên cao tốc. Cơ quan chức năng cần phải phạt nặng và có biện pháp ngăn chặn, không để xảy ra trường hợp gây nguy hiểm đến tính mạng cứ thế tiếp diễn.

Video được người dân ghi lại hành vi đi ngược chiều trên cao tốc của một người điều khiển ô tô.

Theo đoạn video clip, vào lúc 14h58’ ngày 26/11/2020 người điều khiển xe ô tô mang nhãn hiệu Honda màu đỏ mang biển kiểm soát 99A-23666 đang lưu thông ngược chiều trên làn đường số 1 (sát dải phân cách) với tốc độ cũng khá nhanh làm nhiều xe ô tô đang lưu thông theo hướng ngược lại phải né tránh. Anh P.Đ.H (Thái Nguyên) đã quay được clip sự việc trên, nhiều người lưu thông trên đường cao tốc đã gặp một phen khiếp vía khi chứng kiến cảnh ô tô đang lưu thông ngược chiều trên đường cao tốc hướng từ Thái Nguyên đi Hà Nội.

Ô tô liều lĩnh đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Thái NguyênÔ tô liều lĩnh đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên

Người điều khiển ô tô liều mạng đi ngược chiều trên cao tốc. Ảnh được cắt từ clip

Hành vi đi ngược chiều nêu trên là vô cùng nguy hiểm cho chính xe vi phạm và các phương tiện khác lưu thông trên đường. Đoạn clip được đăng lên mạng ít phút đã nhận được rất nhiều sự phẫn nộ với hành vi đi ngược chiều, coi thường tính mạng của mình và của mọi người. Yêu cầu cơ quan chức năng phải phạt nặng, đủ sức răn đe đối với người vi phạm để chấm dứt tình trạng này tiếp diễn.

Xuân Quang 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất