One Two Jaga giành giải Phim hay nhất tại Liên hoan phim Malaysia lần thứ 30One Two Jaga, câu chuyện tội ác đen tối liên quan đến cảnh sát bẩn, đã giành giải Phim hay nhất tại Liên hoan phim Malaysia lần thứ 30 (FFM 30) tối 30/3/2019.

One Two Jaga giành giải Phim hay nhất tại Liên hoan phim Malaysia lần thứ 30Phim Con đường phạm tội - One Two Jaga đã giành giải Phim hay nhất tại Liên hoan phim Malaysia lần thứ 30 (FFM 30) tối qua.

Đạo diễn Namron của nó đã nhận được giải Đạo diễn xuất sắc nhất và nam diễn viên chính của nó, Tiến sĩ Rosdeen Suboh đã mang về giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn là một cảnh sát tuyệt vọng trong phim.

One Two Jaga cũng đã giành được giải thưởng Câu chuyện gốc hay nhất và Kịch bản hay nhất.

Trong khi đó, Guang, bộ phim truyền hình cảm động về một chàng trai tự kỷ có tài năng tiềm ẩn, cũng giành được nhiều giải thưởng cho Đạo diễn triển vọng nhất (Quek Shio Chuan), Nam diễn viên triển vọng nhất (Kyo Chen), Quay phim xuất sắc nhất và Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất.

One Two Jaga, do Hãng Bront sản xuất và có dàn diễn viên toàn sao bao gồm Namron, Zahiril Adzim, Amerul Affendi, Rosdeen Suboh, Chew Kin Wah, Iedil Putra Alaudin và diễn viên người Indonesia Ario Bayu. Bront nói thêm rằng bộ phim đã được trao giải phân loại PG13 bởi Ủy ban kiểm duyệt phim (LPF) và được Cảnh sát Hoàng gia Malaysia hỗ trợ đầy đủ.

Datin Seri Umie Aida, người đóng vai một nữ quái chết người trong bộ phim kinh dị Dukun đã mang về giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Đối với giải thưởng Nam diễn viên nhí xuất sắc nhất, chiếc cúp đã thuộc về Jake Eng, người đóng vai người anh hùng trẻ tuổi trong Rise Of The Legend: Lee Chong Wei.

Hasnul Rahmat giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Polis Evo 2 trong khi Nabila Huda Suhaimi nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Makrifat Cinta.

Paskal The Movie, Vedigundu Pasangge và Busker đã được trao giải thưởng của Ban giám khảo đặc biệt.

AR Badul trở thành người nhận giải Thành tựu trọn đời, trong khi nhà viết lời nổi tiếng Habsah Hassan giành giải Hậu trường.

Tổng cộng có 42 bộ phim - 25 bằng tiếng Malay, tám bằng tiếng Quan thoại, hai bằng tiếng Quảng Đông và bảy bằng tiếng Tamil - cạnh tranh cho 24 hạng mục.

FFM 30 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Putrajaya (PICC) ngày 30/3/2019.

Hằng Nga - nst.com.my


Bài liên quan