Ông ăn chả, bà ăn nem? Vợ Hà Du Khải bị bắt gặp đi uống trà chiều cùng trai lạDiễn biến mới nhất trong mối quan hệ của vợ chồng Hà Du Khải khiến công chúng cảm thấy khó hiểu.

Ngày 25/7, báo chí và mạng xã hội xứ Trung ngập tràn tin tức và hình ảnh về cậu con trai của ông trùm sòng bài châu Á Hà Hồng Sân với người tình trẻ. Được biết, về mặt danh chính ngôn thuận thì Hà Du Khải vẫn chưa ly hôn vợ nhưng lại có động thái công khai chuyện ngoại tình khiến cư dân mạng khó hiểu. Cô gái này tên Alice, 20 tuổi, hiện vẫn đang là sinh viên tại một trường Đại học ở Anh Quốc. Cô cũng là một thiên kim tiểu thư nhà giàu, cả 2 đã hẹn hò với nhau được một thời gian và tới thời điểm này mới chính thức công khai.

Ông ăn chả, bà ăn nem? Vợ Hà Du Khải bị bắt gặp đi uống trà chiều cùng trai lạ-1
Tin tức Hà Du Khải công khai người tình mới đang là đề tài nóng nhất mạng xã hội lúc này

Ngoài hình ảnh mới trên, chiều tối ngày 25/7 báo chí tiếp tục đăng tải một số hình ảnh Hà Du Khải và Alice cùng nhau vào khách sạn nhận phòng lúc 3 giờ chiều ngày 2/7, tức thời điểm gia tộc vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho tang lễ của ông trùm Hà Hồng Sân diễn ra vào 3 ngày (8, 9, 10/7)

Ông ăn chả, bà ăn nem? Vợ Hà Du Khải bị bắt gặp đi uống trà chiều cùng trai lạ-2

Ông ăn chả, bà ăn nem? Vợ Hà Du Khải bị bắt gặp đi uống trà chiều cùng trai lạ-3
Hà Du Khải vô tư đi vào khách sạn cùng tình trẻ

Trong khi đại đa số công chúng cùng quay ra chỉ trích Hà Du Khải đồng thời bày tỏ sự cảm thông với vợ anh là Gigi ở nhà nuôi 2 cô con gái nhỏ. Nhưng 'biến' này trở nên phức tạp hơn khi báo chí Hồng Kông cũng mới hé lộ rằng, 2 vợ chồng nhà Du Khải - Gigi thực chất là đang "ông ăn chả, bà ăn nem".

Được biết, chiều này 23/5, Gigi có tới khu Tsim Sha Tsui để kiểm tra răng, sau đó đi dạo một vài cửa hàng mỹ phẩm trong trung tâm thương mại. Những tưởng cô chỉ một mình dạo phố nhưng cánh săn tin khá bất ngờ khi bắt gặp một người đàn ông có vóc dáng cao to lực lưỡng đứng đợi cô ở ngoài và cùng nhau đi uống trà chiều. Cả 2 đã có những giây phút chuyện trò cười đùa vui vẻ. Sau khi ăn xong, người đàn ông này cùng Gigi đi kiểm tra răng lại một lần nữa và lấy xe sang đưa Gigi về tận cổng dinh thự nhà họ Hà. 

 

Ông ăn chả, bà ăn nem? Vợ Hà Du Khải bị bắt gặp đi uống trà chiều cùng trai lạ-4
Người đàn ông lạ mặt cùng Gigi đi uống trà chiều

Ông ăn chả, bà ăn nem? Vợ Hà Du Khải bị bắt gặp đi uống trà chiều cùng trai lạ-5

Ông ăn chả, bà ăn nem? Vợ Hà Du Khải bị bắt gặp đi uống trà chiều cùng trai lạ-6
Cả 2 chuyện trò thân thiết, vui vẻ. Được biết, người đàn ông này khá lạ mặt, không phải họ hàng thân thích với Gigi hay nhà họ Hà

Ông ăn chả, bà ăn nem? Vợ Hà Du Khải bị bắt gặp đi uống trà chiều cùng trai lạ-7
Người đàn ông này còn lái xe sang đưa Gigi về tận nhà.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất