'Ông bố màn ảnh" lấy đi nhiều nước mắt khán giả



(SPL)- Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được, chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim. Hình ảnh NSƯT Võ Hoài Nam- vào vai Ông Sinh trong phim 'Hương vị tình thân' lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.

Ông Sinh có lẽ là ông bố khiến khán giả “thổn thức” nhất thời gian này. Trong “Hương vị tình thân”, ông Sinh trong thân phận người cha thương con nhưng mặc cảm tù tội, chỉ biết lặng lẽ theo từng bước chân con trong từng công việc, sự kiện của đời con.

Án tù 20 năm vừa khép lại quá nặng nề, cùng những ám ảnh từ quá khứ khiến ông Sinh không dám ra mặt nhận con, chỉ có thể âm thầm giúp con trong khả năng hạn hẹp của mình.

Ánh mắt khắc khoải đầy đau khổ, toát lên tình yêu thương vô bờ của ông dành cho con gái, thái độ nem nép mỗi khi đến gần cô con gái, vẻ mặt khắc khổ cùng hình ảnh giản dị, tóc tai xuề xoà lam lũ của ông Sinh đã lấy đi nước mắt của khán giả trong nhiều tập phim.

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ ảnh 1

NSƯT Võ Hoài Nam- vào vai Ông Sinh trong phim 'Hương vị tình thân'

Đặc biệt, tập 69, vì quá đau khổ và nhớ bố nuôi nên Nam (Phương Oanh) đã nhận nhầm ông Sinh là ông Tuấn (NSND Công Lý), và òa khóc như một đứa trẻ. Khi ấy ông Sinh dù rất thương con, muốn ôm con nhưng dường như sự mặc cảm của một người cha tù tội, lâu nay không bên cạnh chăm lo cho con đã không cho phép ông làm thế.

Nghệ sĩ Võ Hoài Nam đã diễn xuất sắc phân cảnh đôi mắt sũng nước, gương mặt đau khổ, bất lực, đôi tay run run định vỗ về con nhưng không được.

Rất nhiều khán giả có chung nhận xét ông Sinh chính là vai diễn sinh ra để cho nghệ sĩ Võ Hoài Nam bởi anh diễn như không diễn, tự nhiên và giàu cảm xúc.


Bài liên quan