Ông chú trung niên biểu cảm ngơ ngác bất ngờ trở thành hot TikTokerNằm trên chiếc võng lắc lư qua lại cộng thêm biểu cảm ngơ ngác trước máy quay, những clip của ông chú trung niên này thu hút rất đông người xem.

Ông chú trung niên biểu cảm ngơ ngác bất ngờ trở thành hot TikToker

Trong những ngày gần đây, nhiều dân mạng sử dụng cụm từ “người đàn ông quyền lực nhất TikTok” để nhắc đến ông chú đang được đông đảo fan từ "Đông sang Tây", thậm chí là các ngôi sao nổi tiếng cover clip của mình.

Đó chính là một thanh niên có nickname mạng xã hội là A.T.T với những clip được quay không thể đơn giản hơn nhưng tạo thành “trend” trên TikTok.

Vừa qua, loạt clip của TikToker có nickname A.T.T thu hút sự chú ý đông đảo mọi người, các video đều đạt từ hàng trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Không chỉ vậy, mặc dù chỉ mới thành lập nhưng đến nay tài khoản kể trên đã thu về 170.000 lượt theo dõi và 2,5 triệu lượt yêu thích.

Điều kỳ lạ là những video này được sản xuất rất đơn giản. Nhân vật chính là người đàn ông có vẻ ngoài như khoảng 45-55 tuổi, thường nằm một mình trên võng với ánh mắt nhìn thẳng vào máy quay và gương mặt không chút biểu cảm.

Thế nhưng các clip này lại rất “hot” và giúp người này trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Nhiều người lý giải rằng, có lẽ chính biểu cảm có phần ngơ ngác, không nói năng, như kiểu không biết mình đang ghi hình đã làm dân mạng cảm thấy thú vị.

Có thể nói, hiện tại các clip của tài khoản A.T.T đang “làm mưa, làm gió” trên mạng xã hội TikTok. Đi kèm theo đó, lượng người hâm mộ người này ngày càng tăng lên, mỗi clip mới “ra lò” nhiều fan lại rủ nhau “cày view”.

A Hào
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất