"Ông lớn" Ngoại Hạng Anh đua nhau giành giật trung vệ Harry MaguireManchester United, Manchester City, Chelsea và Tottenham là những CLB sẵn sàng cuộc đua để có được chữ ký của trung vệ Leicester City-Harry Maguire vào mùa hè năm nay.

Các “ông lớn” của giải Ngoại Hạng Anh gồm Chelsea, Man. United, Man. City và Tottenham đang sẵn sàng đấu đá nhau để giành được chữ  ký của trung vệ Leicester City là Harry Maguire. Được biết Maguire sẽ chính thức chia tay đội bóng của cố tỷ phú Vichai để tìm bến để mới nhằm phát triển sự nghiệp.

ông lớn Ngoại Hạng Anh đua nhau giành giật trung vệ Harry Maguire

Man. City là CLB đi đầu trong cuộc đua giành chữ ký của Harry Maguire.

Trước sự đánh tiếng ra đi của Harry Maguire, lập tức các “ông lớn” của Ngoại Hạng Anh liền nhảy vào cuộc, Man. City được cho rằng là CLB đi đầu trong cuộc đua giành chữ ký của Maguire. Trước sự theo đuổi của Man. City, Leicester City đưa ra mức giá “hơi chat” lên đến 60 triệu bảng Anh. Bởi “bầy cáo” Leicester cho rằng, Man. City đã đưa John Stones từ Everton và Kyle Walker về sân Etihad với cái giá 50 triệu bảng Anh. Cho nên mức giá 60 triệu bảng Anh giành cho Maguire là hoàn toàn hợp lý đối với “đại gia” dầu mỏ như Man. City.

Ngoài Man. City thì đội bóng cùng thành phố là Manchester United cũng sẵn sàng đưa Harry Maguire về sân Old Trafford. Bởi ban lãnh đạo của “quỷ đỏ” đã “chấm” Maguire sau khi chứng kiến trung vệ người Anh có một mùa World Cup 2018 thăng hoa khi cùng “tam sư” vào đến vòng bán kết.

ông lớn Ngoại Hạng Anh đua nhau giành giật trung vệ Harry Maguire

Magguire chuyển đến thi đấu cho Leicester City từ Hull City vào năm 2017 với giá 12 triệu bảng

Ngoài hai đội bóng của thành phố Manchester, thì Chelsea cũng mong muốn đưa Harry Maguire về đội hình sau sự ra đi của trung vệ Gary Cahill. Đội bóng khác cũng muốn giành giật Harry Maguire là Tottenham, tuy nhiên “bầy sếu” không quyết liệt tỏng cuộc đua này, vì Tottenham chỉ đưa Maguire vào phương án dự phòng cho trường hợp trung vệ Toby Alderweireld chia tay Tottenham mùa giải năm nay.

Tú Minh


Bài liên quan