Ông trùm đánh bạc trực tuyến Hàn Quốc đã bị bắt giữ ở Thái LanKim Jaeinin - nghi phạm đang bị truy nã - vừa bị bắt tại Samut Prakan vào 31/3/2019 theo yêu cầu từ chính phủ Hàn Quốc.

Ông trùm đánh bạc trực tuyến Hàn Quốc đã bị bắt giữ ở Thái Lan

Kim Bohin, người ở giữ, bị bắt tại một khu nhà ở tại quận Bang Phli của Samut Prakan vào tối Chủ nhật vừa qua vì bị cáo buộc điều hành một hoạt động đánh bạc trực tuyến bất hợp pháp ở Hàn Quốc. 

Cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ một người đàn ông bị truy nã ở Hàn Quốc với tội danh điều hành một mạng lưới đánh bạc trực tuyến bất hợp pháp, với số tiền đặt cược lên tới khoảng 2,8 tỷ baht.

Kim Jaeinin Hàn Quốc đã bị bắt tại quận Bang Phli của Samut Prakan hôm Chủ nhật 31/3/2019, cảnh sát trưởng di trú Surachate Hakparn xác định sự việc này vào ngày 2/4/2019

Kim Jae ininbị giam giữ theo yêu cầu của chính quyền Hàn Quốc vì đã trốn khỏi quê hương hai năm trước và lẩn trốn ở Thái Lan.

Ông Kim bị nghi ngờ là ông chủ của doanh nghiệp cờ bạc và có khoảng tám đồng phạm, người đã bị bắt ở Thái Lan và bị trục xuất về nhà, Trung tướng Surachate nói.

Nghi phạm đã đến Thái Lan thông qua sân bay Suvarnabhumi ở Samut Prakan vào ngày 27/6/2017. Visa của anh ta đã được gia hạn hai lần và đã hết hạn vào ngày 13/11/2018.

Kim Huê


Bài liên quan