P30 Pro siêu camera “cháy hàng” ngay ngày mở bánNgay buổi sáng ngày mở bán đầu tiên, P30 Pro phiên bản màu Xanh Thiên Thanh đã “cháy hàng”. Trước đó, người các tín đồ công nghệ cũng đã đặt hơn 5.000 đơn hàng cho dòng sản phẩm P30 Series.

Cùng ngày13/04/2019, Huawei cũng đã khai trương Cửa hàng Trải nghiệm mới tại Vincom Bà Triệu (Hà Nội). Như vậy đã có tới 4 cửa hàng trải nghiệm ở Việt Nam, giúp người dùng có thêm không gian để trải nghiệm tiện ích công nghệ smartphone từ phổ thông đến cao cấp, thiết bị đeo tay, laptop, máy tính bảng, phụ kiện công nghệ và các sản phẩm trong hệ sinh thái Huawei Smart Home.

P30 Pro siêu camera “cháy hàng” ngay ngày mở bán

P30 Pro, chiếc điện thoại đầu bảng của Huawei sở hữu hệ thống Bốn camera Leica mới, bao gồm một camera chính 40MP, một camera 20MP chụp góc siêu rộng, một camera 8MP có ống kính tele, một camera có cảm biến Huawei TOF, cùng camera selfie lên đến 32MP.

P30 Pro siêu camera “cháy hàng” ngay ngày mở bán

Với cảm biến SuperSpectrum 1/1,7-inch xử lý ánh sáng theo công nghệ ổn định hình ảnh AIS, chống rung quang học OIS của Huawei, P30 Pro cho phép quay phim, chụp ảnh bất chấp thiếu sáng. Ống kính SuperZoom được thiết kế với cấu trúc của kính tiềm vọng, đảm bảo khả năng thu phóng nhưng vẫn giữ được thiết kế nhỏ gọn cho phép zoom quang học 5 lần, zoom hybrid 10 lần và zoom kỹ thuật số 50 lần đã đưa công nghệ zoom trên điện thoại lên một tầm cao mới. Điểm số 112 – kỷ lục mới mà P30 Pro vừa xác lập trên trang DxOMark chính là minh chứng cho đột phá này.

P30 Pro siêu camera “cháy hàng” ngay ngày mở bán

Bên cạnh đó, bộ đôi siêu phẩm P30 Pro và P30 được trang bị chip xử lý Huawei Kirin 980 (vi xử lý 7nm đầu tiên trên thế giới) cho hiệu suất cao và ít hao năng lượng hơn. Máy còn được trang bị tính năng công nghệ thời thượng như InScreen Fingerprint (cảm biến vân tay trong màn hình), công nghệ tích hợp loa đệm từ, sạc nhanh SuperCharge…

P30 Pro siêu camera “cháy hàng” ngay ngày mở bán

Huawei P30 Lite sở hữu cụm 3 camera phía sau gồm t camera chính 24MP, camera chụp góc siêu rộng 8MP và t camera có cảm biến chiều sâu, đi cùng chip di động tích hợp AI - Kirin 710, giao diện EMUI 9.0.1, cấu hình khủng với RAM 6GB và bộ nhớ trong lên đến 128GB.

Thái Vũ


Bài liên quan