Pablo Lyle - Ngôi sao phim truyền hình Mexico tay không đấm chết ngườiĐược mệnh danh là một rong 50 người đàn ông đẹp nhất, Pablo Lyle đang dính vào lao lý khi dùng ta đấm vào một người đàn ông 63 tuổi sau khi tranh cãi dữ dội trên đường phố.

Pablo Lyle - Ngôi sao phim truyền hình Mexico tay không đấm chết người

Người đàn ông bị ngôi sao truyền phim truyền hình Pablo Lyle tung cú đấm đã chết sau đó 4 ngày. 

Pablo Lyle, một diễn viên chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mexico Telenovela Mi ( Lời nguyền đáng yêu của tôi ), đã thừa nhận đấm vào mặt ông Juan Juan Hernández 63 tuổi trong cuộc đụng độ ở Miami.

Các nhân chứng nói rằng chiếc xe của Lyle đã cắt ngang đầu chiếc xe của ông Hernandez. Người đàn ông lớn tuổi bước ra khỏi xe và la hét và đập vào cửa sổ xe của Lyle. Nam diễn viên 32 tuổi - người đã lọt vào danh sách People en Español 50 danh sách sao đẹp nhất năm 2015 - đã trốn khỏi hiện trường nhưng sau đó bị bắt tại sân bay quốc tế Miami.

Pablo Lyle - Ngôi sao phim truyền hình Mexico tay không đấm chết người

Cú đấm của Pablo Lyle đã làm ông Hernandez bị xuất huyết não, bất tỉnh và chết 4 ngày sau đó. Còn Pablo Lyle biện mình rằng người đàn ông rất giận dữ đấm vào cửa sổ xe nên anh sợ ông ta sẽ tấn công mình, buộc phải ra tay trước. 

Sau đó, diễn viên đã rời khỏi hiện trường vì muốn gia đình an toàn và đưa họ đến sân bay về Mexico chứ không phải chạy trốn. 

Phiên xét xử tiếp theo của nam diễn viên người Mexico sẽ diễn ra tại tòa án ở Miami vào ngày 8/4/2019.

Kim Dung


Bài liên quan