Patrick Nevin kết án vì tội tấn công tình dục qua hẹn hò trên app TinderMột kẻ phạm tội tình dục đã tấn công ba phụ nữ trong vòng mười một ngày sau khi gặp họ thông qua Tinder sẽ bị kết án vào tháng tới sau khi hoàn thành báo cáo quản chế.

Patrick Nevin (37 tuổi) đã tấn công một phụ nữ trong cuộc gặp đầu tiên sau khi họ nhắn tin cho nhau trên ứng dụng hẹn hò Tinder và qua điện thoại di động.

cxPatrick Nevin kết án vì tội tấn công tình dục phụ nữ mà anh gặp trên app Tinder

Một phần mềm trên điện thoại 

Nevin đã đón một nạn nhân tại nhà trước khi lái xe đến một nơi hẻo lánh ở phía bắc Dublin. Sau vài nụ hôn, Nevin di chuyển lên đầu cô, nhưng nạn nhân nói rằng cô không muốn điều này. Nevin trở nên cực kỳ tức giận và bắt đầu trêu chọc cô là một con chuột, và nói với cô rằng cô có thể ra ngoài và đi bộ về nhà nếu cô không cho anh ta quan hệ.

Nevin nói với cô ấy rằng "không nên kích thích tôi vì điều đó có thể làm cho tôi trở nên điên rồ"

cxPatrick Nevin kết án vì tội tấn công tình dục phụ nữ mà anh gặp trên app Tinder

Patrick Nevin trong ngày xét xử

Nỗi kinh hoàng

Một nạn nhân khác, người mà Nevin hãm hiếp, đã nói với tòa án vào năm ngoái: Nói rằng tôi sợ hãi là một cách nói nhẹ nhàng. Sau khi anh ta hãm hiếp tôi, tôi tin rằng anh ta sẽ bỏ mặc tôi cho đến chết ở khu vực đó bên cạnh một nghĩa địa cũ.

Những hình ảnh chạy qua đầu về việc anh ta sẽ giết tôi như thế nào, và anh ta rất khỏe mạnh

Vào tháng 7 năm 2018, Nevin đã nhận tội cưỡng hiếp người phụ nữ này tại Bellewstown, Co Meath vào ngày 12 tháng 7 năm 2014 và tấn công tình dục bốn ngày sau đó của người phụ nữ khác tại một địa điểm không xác định ở Co Meath.

Người cha hai con đã bị đưa ra xét xử độc lập nhưng đã thay đổi lời cầu xin thành tội theo phán quyết hợp pháp, điều này sẽ cho phép công tố đưa ra bằng chứng từ những người phụ nữ khác mô tả vụ tấn công tình dục của Nevin vào ngày đầu tiên.

Lập trình viên máy tính đã chấp hành bản án năm năm rưỡi mà anh ta nhận được vào năm ngoái vì tội tấn công tình dục người phụ nữ mà anh ta cũng gặp trên Tinder. Hành vi phạm tội này diễn ra vào ngày 23 tháng 7 năm 2014 và Nevin tiếp tục phủ nhận.

Xin giảm nhẹ

Hôm nay, Kathleen Noctor SC, bị truy tố nói với ông Justice White tại Tòa án Hình sự Trung ương rằng nó đã được chỉ định cho thẩm phán tuyên án trong vụ án của Nevin rằng một báo cáo quản chế được yêu cầu cho ngày tuyên án dự kiến ​​hôm nay sẽ không sẵn sàng.

Ông Justice White đã từ bỏ Nevin để tiếp tục hoàn tất bản án của bà Justice Eileen Creedon vào ngày 24 tháng Sáu.

Trước đây các tòa án đã nghe nói rằng trong tất cả các cuộc tấn công của Tinder, Nevin sẽ thuyết phục những người phụ nữ gặp anh ta để lái xe và anh ta sẽ đón họ tại nhà của họ trong một chiếc BMW màu xanh. Tòa án đã nghe những người phụ nữ sợ hãi sau vụ tấn công vì Nevin biết họ sống ở đâu.

Luật sư của Nevin yêu cầu tòa án xem xét giảm nhẹ lời nhận tội của anh ta và nói rằng lời bào chữa này là an ủi cho các nạn nhân. Và đó cũng là động thái cho sự ăn năn của Patrick Nevin

McGrath cũng cho biết Nevin đã viết thư xin lỗi các nạn nhân. Anh ta nói rằng thân chủ của anh ta là một người đàn ông tương đối trẻ và yêu cầu tòa án để lại cho anh ta một chút ánh sáng ở cuối đường hầm.

N.T


Bài liên quan