Petal Search: Công cụ tìm kiếm hỗ trợ người dùng cài đặt hàng triệu ứng dụngVới Petal Search, người dùng sẽ có thể dễ dàng cài đặt hàng triệu ứng dụng trên AppGallery.

Petal Search là công cụ mới nhất cho phép người dùng tìm kiếm và tải nhanh tất cả các ứng dụng trên AppGallery chỉ sau một cú chạm. Sau khi cài đặt ứng dụng Petal Search, người dung có thể dễ dàng thêm tiện ích – Tìm kiếm ứng dụng vào màn hình chính của điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng (Thông qua thêm tiện ích – Widgets). Đây là lối tắt nhanh và tiện lợi nhất đưa hàng triệu ứng dụng đến với người dùng.

Petal Search: Công cụ tìm kiếm hỗ trợ người dùng cài đặt hàng triệu ứng dụng

AppGallery là kho ứng dụng lớn thứ ba thế giới, được phát triển bởi Huawei với hàng triệu ứng dụng có sẵn và luôn được cập nhật liên tục. Những tính năng nổi bật của AppGallery có thể kể đến như tự động dọn dẹp giải phóng bộ nhớ, xóa nhiều ứng dụng cùng một lúc, hệ thống Quick Apps (ứng dụng nhanh) người dùng sử dụng ứng dụng ngay mà không cần cài đặt, hệ thống bảo mật 4 lớp giúp kiểm soát độ an toàn của ứng dụng,... AppGallery hiện đang nhận được sự tin tưởng của hơn 420 triệu người dùng đang hoạt động mỗi tháng.

Petal Search: Công cụ tìm kiếm hỗ trợ người dùng cài đặt hàng triệu ứng dụng

Công cụ tìm kiếm Petal Searchmang đến một trải nghiệm tìm kiếm mới, giúp định vị ứng dụng, tổng hợp thông tin và đưa ra kết quả tìm kiếm chính xác và phù hợp nhất cho người dùng. Qua đó, Petal Searchgiúp người dùng quản lý và cá nhân hóa hiệu quả thiết bị của mình, từ đó mang đến cho họ trải nghiệm mượt mà hơn.

Petal Search cho ra kết quả tìm kiếm ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau, cũng như truy xuất nguồn gốc của các ứng dụng. Kho ứng dụng AppGallery cũng được tích hợp hoàn toàn vào Petal Search. Bất kỳ ứng dụng nào có mặt trên AppGallery đều sẽ xuất hiện trên top kết quả tìm kiếm của công cụ mới này. Hàng trăm ứng dụng mới liên tục được cập nhật và thêm vào trên AppGallery mỗi tuần. Công cụ tìm kiếm Petal Search hiện hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ và đã có mặt tại 45 quốc gia và khu vực và sẽ còn cập bến tới nhiều quốc gia hơn nữa trong tương lai.

Thái Vũ


Bài liên quan