Pete Davidson và ngôi sao Bridgerton Phoebe Dynevor hiện đang hẹn hòNgôi sao Saturday Night Live Pete Davidson và Phoebe Dynevor đã chính thức bên nhau, một nguồn tin cho biết trong tạp chí People tuần này. Người trong cuộc nói thêm rằng "Pete đang nói với bạn bè rằng anh ấy nghiêm túc với Phoebe."

Pete Davidson và ngôi sao Bridgerton Phoebe Dynevor hiện đang hẹn hò

Ảnh: GETTY

Cây hài Pete Davidson bị đồn hẹn hò Phoebe Dynevor từ tháng 3 năm nay khi anh được bắt gặp ở Manchester, Anh - nơi nữ diễn viên 9x sống. Một người hâm mộ cũng đăng ảnh tự sướng với Pete trên Facebook khi anh đến thăm Chợ Altrincham gần Manchester. Theo Entertainment Tonight, nhiều fan khẳng định đã thấy cặp đôi nắm tay khi đi dạo cùng nhau ở Anh và trông rất hạnh phúc. 

Một tháng trước đó, người đẹp xứ sương mù đến New York, nơi Pete Davidson hiện đang sống và quay chương trình Saturday Night Live.

Sao nam càng làm dấy lên tin đồn hẹn hò vào giữa tháng 4 khi tham gia một buổi trò chuyện trực tiếp với các sinh viên Đại học Marquette. Khi được hỏi nghệ sĩ nào khiến Pete Davidson si mê, anh ấy cười và trả lời: "Tôi đang ở bên nghệ sĩ mình 'cảm nắng."

Người hâm mộ còn nhanh chóng soi ra rằng cả Pete và Phoebe đều đeo vòng cổ đôi với dòng chữ "PD", đại diện cho tên viết tắt của cả hai trong các cuộc phỏng vấn gần đây.

Đôi uyên ương cũng đi siêu thị ở Manchester - nơi  Phoebe Dynevor đang sống cùng mẹ là nữ diễn viên Sally Dynevor.

Đôi uyên ương đi siêu thị ở Manchester - nơi Phoebe Dynevor đang sống cùng mẹ là nữ diễn viên Sally Dynevor

Phoebe Dynevor từng có mối tình kín đáo với giám đốc điều hành tuyển dụng Simon Merrill. Những cảnh ân ái nóng bỏng cùng “phản ứng hóa học” tuyệt vời của cô với tài tử Bridgerton, Regé-Jean Page cũng làm dấy lên tin đồn hẹn hò, nhưng nữ diễn viên đã phủ nhận.

Trong khi đó, Pete Davidson được biết đến là nghệ sĩ đào hoa, từng hẹn hò nhiều sao nữ xinh đẹp, trong đó có diễn viên hài Carly Aquilino, Cazzie David, Kaia Gerber, Kate Beckinsale và nữ diễn viên Margaret Qualley. Anh cũng đã đính hôn với nữ ca sĩ Ariana Grande vào giữa năm 2018 nhưng rồi hủy hôn không lâu sau đó. 


Bài liên quan