Phạm Băng Băng gây choáng khi thắng kiện Cục Sở hữu trí tuệ Trung QuốcPhạm Băng Băng đăng kí thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình nhưng lại không được Cục Sở hữu trí tuệ chấp nhận, điều này đã khiến cô nàng phải "xù lông".

Mới đây, hàng loạt tờ báo của Trung Quốc đã đưa tin về việc Phạm Băng Băng giành phần thắng trong vụ kiện của cô với Cục Sở hữu trí tuệ Trung Quốc. Cụ thể, cơ quan này đã không cho phép cô đăng kí bản quyền tên thương hiệu. Trước đó khi đứng ra thành lập công ty mỹ phẩm riêng, Phạm Băng Băng muốn đăng kí tên thương hiệu là "FAN BING BING" và "fan bing bing" nhưng không được chấp nhận. Sự việc này đã khiến Nữ hoàng giải trí Cbiz "xù lông" và quyết kiện Cục này ra tòa án.

Hoạt động trong làng giải trí đã lâu, đồng thời va chạm rất nhiều vụ kiện khiến cô có nhiều kinh nghiệm trong việc thuê luật sư để giành phần thắng về mình.

Phạm Băng Băng gây choáng khi thắng kiện Cục Sở hữu trí tuệ Trung Quốc-1

Năm 2018, Phạm Băng Băng chính thức gặp phải sóng gió lớn nhất trong sự nghiệp, khi bị phanh phui vụ việc trốn thuế và phải nộp phạt lên đến 884 triệu NDT (3100 tỷ đồng). Chính điều này đã làm Phạm Băng Băng điêu đứng và hàng loạt khán giả đều quay lưng. Sau khoảng thời gian điều tra, Phạm Băng Băng đã chấp nhận nộp phạt nhưng vẫn không thể lấy lại danh tiếng.

Sau đó không lâu, Phạm Băng Băng đã tái xuất và cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình mang tên Fan Beauty. Được biết sản phẩm của người đẹp được người hâm mộ yêu thích và tin tưởng. Nữ diễn viên từng thu được 20 triệu NDT chỉ trong vòng 4 phút mở bán

 

Phạm Băng Băng gây choáng khi thắng kiện Cục Sở hữu trí tuệ Trung Quốc-2
Thương hiệu Fan Beauty của Phạm Băng Băng được giới trẻ tin dùng

 

Sau khoảng thời gian đen tối của cuộc đời, năm 2020 chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của nàng Võ Mị Nương. Cô liên tục xuất hiện trên các trang bìa tạp chí trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, các tác phẩm có sự góp mặt của người đẹp cũng được phép phát sóng trở lại trên truyền hình. Tín hiệu lạc quan hơn cả là khi cô được thương hiệu mỹ phẩm đình đám của Pháp - Guerlain tin tưởng, chọn trở thành gương mặt đại diện thương hiệu toàn cầu vào cuối tháng 8 vừa rồi. 

Truyền thông Trung Quốc đưa tin lệnh hạn chế xuất hiện của Phạm Băng Băng kéo dài trong khoảng 3 năm, nữ diễn viên có thể tái xuất vào năm 2021.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất