Phản cảm, không thể chấp nhận với bộ ảnh Nude của cặp đôi được chụp tại Đà LạtBộ ảnh cầu hôn, nude 100% chụp tại Đà Lạt của cặp đôi đến từ Hà Nội đã nhận được không ít những lời bàn ra tán vào. Nhiều người đánh giá bộ ảnh có tính nghệ thuật. Số khác lại "ném đá" vì bộ ảnh đã bôi bẩn hình ảnh của Đà Lạt, không hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Trong bộ ảnh, cả hai đều tự tin để các "phó nháy" ghi lại những ảnh nude 100%. Bên cạnh những lời khen: "quá đẹp", "rất tuyệt vời"..., thì kèm theo đó là không ít ý kiến: "quá phản cảm", "bôi bẩn Đà Lạt quá!".


chua xong Cặp đôi chụp ảnh nude tại Đà Lạt , phản cảm hay có thể chấp nhậnNgay sau khi vụ việc gây xôn xao, vào tối ngày 8/4, lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Lâm Đồng cho biết "Chúng tôi đang nhanh chóng phối hợp với Sở Thông tin Truyền thông để xác minh làm rõ về những vấn đề xoay quanh bộ ảnh khỏa thân và rất phản cảm này. Khi có thông tin chính thức, sẽ cung cấp cho báo chí".

chua xong Cặp đôi chụp ảnh nude tại Đà Lạt , phản cảm hay có thể chấp nhận

Ông Nguyễn Viết Vân, Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông Lâm Đồng

Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông Lâm Đồng, ông Nguyễn Viết Vân, cũng cho biết ngay khi trên mạng lan truyền bộ ảnh khỏa thân được cho là chụp ở Đà Lạt, mà cụ thể là ở thắng cảnh cấp quốc gia hồ Tuyền Lâm, thì đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc vào cuộc để xác minh làm rõ.
"Chúng tôi sẽ khẩn trương truy tìm và xác định danh tính những người trong cuộc, cả ekip chụp ảnh cũng như các nhân vật chính trong bộ ảnh. Sau đó tìm hiểu thực hư, xem xét nếu vi phạm sẽ xử lý theo quy định", ông Vân khẳng định.

chua xong Cặp đôi chụp ảnh nude tại Đà Lạt , phản cảm hay có thể chấp nhận

Để chụp được những hình ảnh ưng ý, ê-kíp gồm 5 người đã phải thức dậy từ 2 giờ sáng ngày 6/4 vừa qua. Họ phải băng qua 1 cánh rừng và 1 con suối mới tới được điểm chụp.

Anh Hùng, nhiếp ảnh gia bộ ảnh trên cho biết "Có thể mỗi người có mỗi cảm nhận khác nhau. Nhưng tôi không thấy vậy. Nhiều người đã dành những lời khen cho ekip chúng tôi. Cá nhân tôi thì cho rằng đây là bộ ảnh rất nghệ thuật, không hề lộ liễu, không hề dung tục gì cả"

Khi được hỏi liệu có xin phép địa phương hay ban quản lý thắng cảnh cấp quốc gia hồ Tuyền Lâm trước khi thực hiện bộ ảnh nude này? Anh Hùng thừa nhận: "Chúng tôi không nghĩ sự việc đi xa đến thế. Khách muốn có một bộ ảnh, nên chúng tôi thực hiện, chứ không nghĩ là phải xin phép chính quyền địa phương".

Theo ý kiến của các nhiếp ảnh gia Việt Nam, cặp đôi nên giữ bộ ảnh cho riêng mình, thay vì đưa lên mạng xã hội.

Q.Đôn


 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất