Phan Đình Tùng tái xuất cùng nhóm MTV trong dịp đặc biệtTrải qua 20 năm với một vài giai đoạn có hưng thịnh, có thoái trào, nhiều ban nhạc đã buộc phải nói lời chia tay và vào năm 2007, MTV cũng từng nói lời tạm biệt. Khi "ra riêng", mỗi người đều có những định hướng nhưng đến năm 2011, MTV với 3 thành viên: Lê Minh, Anh Tuấn, Thiên Vương quyết định tái hợp bởi họ nhận ra “không thể sống thiếu nhau”.

Phan Đình Tùng tái xuất cùng nhóm MTV trong dịp đặc biệt

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Phan Đình Tùng bật mí sẽ kết hợp cùng 3 thành viên nhóm MTV trong dịp đặc biệt. Cụ thể anh viết: "Nhân dịp: ”Lễ Đức Mẹ hiện ra tại Fatima” nên tối nay, Livestream của Tùng vào lúc 20H sẽ đặc biệt hơn chút. Livestream lần này sẽ hát về những bài hát Thánh ca, những bài hát mừng Đức Mẹ và đặc biệt hơn nữa là sẽ có sự góp mặt của 3 thành viên nhóm nhạc MTV. Cả nhà nhớ hẹn giờ đó, đúng 8H chúng ta sẽ gặp nhau nè!

P/S: Và cũng đừng quên, mỗi tuần chúng ta đều có cuộc hẹn gặp nhau trên Livestream của Tùng nha! Yêu cả nhà nhiều"

Phan Đình Tùng tái xuất cùng nhóm MTV trong dịp đặc biệt

Phan Đinh Tùng từng có thời gian hoạt động trong nhóm MTV khi họ đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Năm 2003, anh tách nhóm và gặt hái thành công nhất định trong sự nghiệp solo. Dù vậy, anh và các thành viên trong nhóm vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Phan Đình Tùng tái xuất cùng nhóm MTV trong dịp đặc biệt
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất