Phần tiếp theo của "Joker" đang được Warner Bros. phát triển(SPL)- Theo ScreenRant đưa tin, dự án Joker 2 vẫn đang được Warner Bros. phát triển. Đây là phần tiếp theo của Joker do Todd Phillips đạo diễn. Sau khi phát hành tháng 10/2019, Joker gặt hái doanh thu hơn 1 tỷ USD và mang về cho nam chính Joaquin Phoenix một giải Oscar năm 2020.

Đạo diễn Todd Phillip chia sẻ mình từng trao đổi về Joker 2 với Warner Bros., tuy nhiên không tiết lộ thêm. Mới đây, trong một bài báo đăng trên The Hollywood Reporter xoay quanh bộ phim về Superman da màu, thông tin dự án Joker 2 đã vô tình được tiết lộ.

Phần tiếp theo của Joker đang được Warner Bros. phát triểnNam diễn viên chính hóa thân thành nhân vật Arthur trong Joker.

Cụ thể, một đoạn trong bài báo đã nhắc đến “Joker và phần hậu truyện đã được lên kế hoạch”. Cách diễn đạt trên cho thấy hãng phim vẫn tiếp tục kế hoạch sản xuất hậu truyện cho bộ phim ăn khách năm 2019.

Dù ban đầu Joker được lên kế hoạch sản xuất một phần duy nhất, kết phim vẫn để lại khoảng trống đủ rộng cho phần hậu truyện phát triển. Trong cảnh cuối Joker, khán giả thấy Arthur (Joaquin Phoenix) trốn thoát khỏi bệnh viện Arkham giữa một buổi trị liệu tâm lý.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất