Phản ứng của Hồ Văn Cường khi được fan “đẩy thuyền” với Phương Mỹ ChiHồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi là đôi bạn cùng tuổi, nên được nhiều fan “đẩy thuyền” nhiệt tình.

Hồ Văn Cường – Quán quân Việt Nam Idol Kid, Phương Mỹ Chi – Á quân The Voice Kid. Đây là được xem là 2 hiện tượng âm nhạc nhí của làng giải trí Việt. Cả 2 đều theo đuổi dòng nhạc quê hương, trữ tình.

Hồ Văn Cường nói gì khi bị ghép với Phương Mỹ Chi giữa lùm xùm bố mẹ đi làm thuê, còn Phi Nhung thì giữ hết tiền?  - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi là con nuôi Quang Lê còn Hồ Văn Cường là con nuôi Phi Nhung. Nhưng, nếu như Phương Mỹ Chi mua nhà, mua xe cho bố mẹ, sống cuộc đời sang chảnh với đồ hiệu đắt đỏ thì Hồ Văn Cường lại chẳng có gì. 

Gầy đây Hồ Văn Cường đang vướng phải lùm xùm với mẹ nuôi là nghệ sĩ Phi Nhung xoay quanh tiền cat-xe trong suốt 5 năm đi hát. 

Suốt 5 năm Hồ Văn Cường đi hát, bố mẹ em vẫn ở ké chỗ của Phi Nhung. Bố Hồ Văn Cường làm bảo vệ còn mẹ em thì làm giúp việc. Chị gái Hồ Văn Cường còn sống dưới quê, phải đi nhặt ve chai với số tiền ít ỏi tầm 1 triệu đồng/tháng. Chính vì điều này nên Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi mới bị mang ra so sánh.

 

Trước khi vụ lùm xùm nổ ra, Hồ Văn Cường từng nói rằng rất quý Phương Mỹ Chi và không quá bận tâm đến những điều so sánh thiệt hơn từ cư dân mạng. Hồ Văn Cường còn kể vì em và Phương Mỹ Chi cùng tuổi nên có nhiều lần bị khán giả gán ghép thành cặp đôi.

Hồ Văn Cường chia sẻ: "Em với bạn Chi có biết nhau ngoài đời thực vì 2 đứa có diễn chung ở vài show. Nhưng nếu nói là thân thiết thì không có thân lắm. Lần vừa rồi, 2 đứa cùng tham gia chương trình "Ký ức ngọt ngào" với tư cách khách mời. Nhân vật chính trong show là mẹ Phi Nhung và chú Đình Văn. Lúc Chi diễn trên sân khấu thì em có dìu đỡ bạn, sau đó mọi người đăng bài gán ghép cũng nhiều".

"Phương Mỹ Chi bằng tuổi em, năm nay tụi em đều thi cuối cấp hết. Phương Mỹ Chi hát rất hay, lại còn vui vẻ và thân thiện. Em rất thích tính cách của bạn. Em có đọc bình luận trên Facebook, hôm ấy mọi người không chỉ chê phần make up của em đậm đâu mà còn nhắc chuyện "đẩy thuyền" cùng Phương Mỹ Chi nữa. Nhưng 2 đứa không có gì hết ạ. Tụi em vẫn vui vẻ với nhau".

Dù vậy, Hồ Văn Cường vẫn khẳng định chúng em không có gì, chỉ ở mức bạn bè. Còn bạn nghĩ sao về điều này?


Bài liên quan