Phản ứng của mẹ và chồng trước tuyên bố ly hôn của Từ Hy Viên(SPL) - Theo Apple Daily, ngày 5/6, nữ diễn viên Từ Hy Viên xác nhận cô và chồng là doanh nhân Uông Tiểu Phi đang tiến hành các thủ tục ly hôn. Nữ diễn viên Bong bóng mùa hè là người đơn phương chấm dứt hôn nhân. Trong khi đó, ông xã, người thân và quản lý đều có động thái phủ nhận về vụ ly hôn.

Quản lý của nữ diễn viên phủ nhận: "Hai vợ chồng Hy Viên chỉ là đang tranh cãi. Vợ chồng nào mà không có xích mích. Không ly hôn, mong mọi người đừng phóng đại".

Trả lời truyền thông, mẹ của Từ Hy Viên cho biết: “Hy Viên chỉ nói vậy trong cơn tức giận thôi. Ly hôn gì chứ? Tôi sẽ thuyết phục Hy Viên. Cả Hy Viên và Tiểu Phi đều rất thương con. Tôi sẽ khuyên chúng nhường nhịn nhau”.

Mặc dù Từ Hy Viên không nói lý do tại sao hai vợ chồng xích mích, nhưng cô tiết lộ rằng ông Wang muốn vợ và hai con của mình nhận vắc xin Covid-19 ở Trung Quốc. Tuy nhiên, cô cảm thấy kế hoạch đó quá rắc rối và quyết định ở lại Đài Loan.

Phản ứng của mẹ và chồng trước tuyên bố ly hôn của Từ Hy Viên

Trong bài đăng trên Weibo cá nhân, Uông Tiểu Phi phản hồi: “Vì lo lắng cho gia đình mình, tôi đã nói một số điều tồi tệ vào ngày hôm qua. Cảm xúc của tôi dễ bị kích động trong thời kỳ dịch bệnh này. Tôi hy vọng gia đình tôi có thể khỏe mạnh và an toàn”.

Tuy nhiên, theo bạn bè của cặp đôi, đây không chỉ đơn giản là một quyết định hấp tấp của Từ Hy Viên, thực chất đã được người đẹp xứ Đài cân nhắc cách đây một năm.

Vợ chồng Từ Hy Viên hiện xa cách mỗi người một nơi, nữ diễn viên của “Vườn Sao băng” sống ở Đài Loan, trong khi chồng cô chủ yếu sống ở Đại lục. Tháng trước, trong lúc xa vợ, Uông Tiểu Phi bị tố uống rượu say rồi buông lời "ong bướm" với một nữ streamer. Sau đó, doanh nhân đã xin lỗi, đồng thời bày tỏ nỗi nhớ nhung vợ, con gái tại Đài Loan.

Rộ tin Từ Hy Viên thông báo ly hôn - ảnh 1

Từ Hy Viên cùng Uông Tiểu Phi trong ngày cưới (ảnh trái) và bên hai con

Từ Hy Viên là nữ diễn viên, ca sĩ Đài Loan được biết đến qua phim truyền hình Vườn sao băng, Chiến thần, Bong bóng mùa hè... Từ năm 2012, cô không còn đóng phim. Chồng cô là doanh nhân Uông Tiểu Phi, là con trai độc nhất của người sáng lập ra tập đoàn Tiếu Giang Nam. Uông Tiểu Phi hiện thay mẹ gánh vác công việc kinh doanh.
Người đẹp Vườn sao băng quyết định kết hôn với đại gia này sau bốn lần gặp gỡ chỉ trong 20 ngày quen nhau. Hy Viên và Uông Hiểu Phi nói rằng họ đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Hiện, cả hai có với nhau hai con, một trai, một gái.


Bài liên quan