Pháo và Sóc Nâu (King of Rap 2020) phản ứng trước màn "lấn sân" thành rapper của Mai NgôMới đây, người mẫu Mai Ngô đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tiên với vai trò là một rapper. Ca khúc lần này mang tên Đoán xem, track đầu tiên nằm trong EP KA$HWALK của Mai Ngô.

Pháo và Sóc Nâu (King of Rap 2020) phản ứng trước màn lấn sân thành rapper của Mai Ngô

Người mẫu Mai Ngô lấn sân trở thành rapper 

Ngay khi lên sóng, sản phẩm của Mai Ngô đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự bất ngờ với chất giọng mạnh mẽ, cũng "rất gì và này nọ" từ Mai Ngô. Bởi từ trước đến nay, ai cũng biết đến Mai Ngô qua hình tượng một người mẫu cá tính với những câu quote "để đời", thế nên khi cô nàng lấn sân sang nhạc Rap chắc chắn sẽ tạo được nhiều sự quan tâm.

Bên cạnh những bình luận từ cư dân mạng, 2 thí sinh của chương trình King of Rap 2020 là Pháo và Sóc Nâu cũng đã thể hiện sự yêu mến cho Mai Ngô. Cụ thể, Pháo đã nhận xét: "Đỉnh quá đi ạ", trong khi đó Sóc Nâu lại cho rằng: "Không tin được đây là rapper Việt Nam".

Pháo và Sóc Nâu (King of Rap 2020) phản ứng trước màn lấn sân thành rapper của Mai Ngô

Với giọng hát cá tính của mình Mai Ngô đã nhận được lời khen ngợi của nhiều người

Ngay sau đó, khán giả lại thích thú khi "đẩy thuyền" Pháo và Mai Ngô sau lời khen ngợi. Bởi Pháo cũng đang là một trong những nữ thí sinh cá tính, tiềm năng nhất tại King of Rap 2020, Mai Ngô cũng đã chứng tỏ bản thân với track đầu tiên này. Nếu như thật sự Pháo và Mai Ngô có màn hợp tác cùng nhau trong tương lai, chắc chắn dân yêu nhạc rap sẽ được phen đảo điên cho xem.

Pháo và Sóc Nâu (King of Rap 2020) phản ứng trước màn lấn sân thành rapper của Mai Ngô

Nguyễn Thủy
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất