Phát hiện 28 người Trung Quốc ẩn náu trái phép trong phòng thu âm tại Thành phố Hồ Chí MinhCông an quận Bình Tân vừa phát hiện, đưa 28 người Trung Quốc nghi vượt biên vào TP.HCM vào các khu cách ly tập trung.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

 Nhóm người Trung Quốc trước đó vừa bị Công an quận Tân Phú đưa đi cách ly.

Ngày 31/7, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết vừa phát hiện, bắt giữ 28 người Trung Quốc nghi vượt biên vào TP.HCM ẩn náu tại 1 phòng thu âm trên địa bàn.

Khoảng 8h30 sáng cùng ngày, công an đã ập vào 1 phòng thu âm trên Tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Tại đây, công an phát hiện 28 người Trung Quốc đang ẩn náu.

Qua làm việc, tất cả những người này không xuất trình được giấy tờ có dấu nhập cảnh của cơ quan có thẩm quyền cấp phép vào Việt Nam. Công an quận Bình Tân đã đưa những người này đi kiểm tra y tế, cách ly và tiếp tục làm rõ.

Trước đó, Công an quận Tân Bình cũng phát hiện, bắt giữ 8 người Trung Quốc nghi vượt biên vào TP.HCM, các đối tượng đã được đưa đi cách ly.

Tại quận Tân Phú, công an khống chế 11 đối tượng người Trung Quốc tại con hẻm trên đường Lũy Bán Bích, sau đó, những người này đã được đưa đi cách ly.

Theo Báo Giao Thông


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất