Phát hiện cháu bé khoảng 6 ngày tuổi bị bỏ rơi bên đườngCháu bé trai tầm 6 ngày tuổi được quấn chiếc khăn, đặt trong thùng giấy bọc bao ny lông phía ngoài đặt ở ven đường Hoàng Thị Loan (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) được người dân phát hiện.

Ngày 28/6, Trạm Y tế phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) cho biết vừa chuyển bé trai bị bỏ rơi bên đường cho Bệnh viện Phụ Sản – Nhi để theo dõi chăm sóc sức khỏe, tìm người thân.

Phát hiện cháu bé khoảng 6 ngày tuổi bị bỏ rơi bên đườngCháu bé sơ sinh được người dân phát hiện

Trước đó, khoảng 2h30 ngày 27/6, một số người đi trên đường Hoàng Thị Loan (quận Liên Chiểu) nghe tiếng khóc của trẻ nhỏ.

Sau khi lại gần kiểm tra, người dân phát hiện bé trai được quấn chiếc khăn, đặt trong thùng giấy bọc bao nylon phía ngoài.

Thời điểm phát hiện, trên người bé bị nhiều vết côn trùng cắn. Tại nơi phát hiện cháu bé không có bất kỳ một giấy tờ gì bỏ lại.

Hiện bé trai được chuyển đến Bệnh viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng để chăm sóc. Sau 1 ngày được các y bác sĩ chăm khóc, sức khỏe của bé trai đã ổn định trở lại. Cơ quan chức năng đang thông báo rộng rãi để gia đình đến nhận lại con.

Đình Sang - Văn Phong