Phát hiện đĩa bay của người ngoài hành tinh tại Los AngelesMột vật thể lạ màu đen đã được phát hiện trên bầu trời thành phố Los Angeles. Những người tự cho mình là "thợ săn UFO" tin rằng đây là một chuyến viếng thăm không báo trước của những sinh vật sống bên ngoài Trái đất.

Phát hiện đĩa bay của người ngoài hành tinh tại Los Angeles - Ảnh 1.

Cư dân của thành phố Los Angeles đã không khỏi sửng sốt khi nhìn thấy một chiếc tàu bay kỳ lạ di chuyển qua bầu trời đêm phía trên ánh đèn rực rỡ của thành phố tráng lệ. Vật thể được đề cập dường như di chuyển rất chậm trên bầu trời và sau đó nó được một nhóm người phát hiện khi đang bay ngang đỉnh đồi. Những người chứng kiến ngay lập tức đã ghi lại hiện tượng lạ này bằng máy điện thoại của mình và đưa ra những lời giải thích siêu nhiên, họ cho rằng Trái đất đang có những vị khách lạ ghé thăm.

Người đàn ông có tên là Eli Moctezuma, sau khi chứng kiến sự việc đã nhanh chóng đăng tải các đoạn phim quay được về UFO lên kênh Youtube Miscot Ventures của mình. Ông Moctezuma nói: "Vật thể màu đen đang bay lơ lửng trên thành phố Los Angeles". Đoạn video đã thu hút được trăm nghìn lượt xem và bình luận. Một tài khoản viết: "Tôi không biết nó chính xác là gì nhưng có một điều chắc chắn là chúng ta không đơn độc."

Phát hiện đĩa bay của người ngoài hành tinh tại Los Angeles - Ảnh 2.

Đoạn video nhanh chóng đã lọt vào tầm mắt của những nhà theo lý thuyết âm mưu, họ cho rằng đây là một chủng tộc người ngoài hành tinh tiên tiến. Chuyên gia UFO nổi tiếng Scott C Waring cho biết vật thể được đề cập đang quét qua thành phố như thể nó đang tìm kiếm thứ gì đó. Ông Waring viết trên blog UFO Sightings Daily của mình và tin rằng, không cần bằng chứng, chiếc máy bay này đã đọc được cảm xúc của con người bằng công nghệ của nó. Và việc nó để cho con người nhìn thấy một cách dễ dàng như vậy là hoàn toàn có mục đích. UFO dường như đang muốn quét càng nhiều người bên dưới càng tốt. Đó không phải là một phép màu, đó chỉ là một tiến bộ của công nghệ đi trước chúng ta hàng triệu năm."

Phát hiện đĩa bay của người ngoài hành tinh tại Los Angeles - Ảnh 3.

Mặc dù không có lời giải thích chính thức về vật thể đó có thể là gì, nhưng có một số lời giải thích hợp lý hơn. Ví dụ, nó có thể là một chiếc máy bay nhân tạo, một con chim hoặc thậm chí là một chiếc đèn lồng Trung Quốc.

Lê Trang (express.co.uk)/ Dân Việt
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất