fspin Phê ma túy đá, thanh niên sát hại mẹ và người thân - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Phê ma túy đá, thanh niên sát hại mẹ và người thânNhững vụ án về ma túy đá liên tục xảy ra ngày càng dã man, rùng rợn và ngày càng gia tăng. Mới đây, một nghịch tử ở Sài Gòn trong cơn phê ma túy đá đã a tay sát hại mẹ, bà ngoại và dì ruột của mình.

Ngày 3/5, đối tượng Trương Tín (SN 1990) ngụ ở Bình Tân, TP Hồ Chí Minh đã dùng dao đâm chết 3 người tử vong, hiện đang bị công an quận Bình Tân tạm giữ hình sự.

Theo chia sẻ của một lãnh đạo công an thì đối tượng Tín gây án trong tình trạng phê ma túy đá nên tưởng 3 người thân của mình là robot. Hắn đã dùng dao lấy trong bếp sau đó lên lầu đâm chết mẹ mình là chị Nguyễn Thị Ngọc Thúy (1963), bà ngoại là Lê Thị Điều (1942) và dì ruột là Nguyễn Thị Ngọc Kiều (1965).

Phê ma túy đá, thanh niên sát hại mẹ và người thân
Đối tượng Tín phê ma túy đá sát hại 3 người thân

Chưa dừng lại ở đó Tín tiếp tục tìm các phòng khác xem còn ai để sát hại tiếp. Rất may em và một người dì khác của Tín trốn trong tủ quần áo nên hắn không tìm thấy. Sau khi ra tay, hắn đã lấy xe máy của bố và bỏ trốn khỏi hiện trường.

Khi nhận được tin báo, công an quận Bình Tân đã có mặt tại hiện trường và tổ chức truy bắt đối tượng. Đến đêm cùng ngày, Tín đã bị bắt nhưng vẫn trong tình trạng phê ma túy. Được biết Tín là đối tượng nghiện lâu năm và đã từng được đưa đi cai nghiện.

Vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Hữu Long


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất