Phi hành gia Buzz Aldrin có bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh?Những người có đam mê tìm kiếm sự tồn tại của người ngoài hành tinh tin rằng họ đã phát hiện ra 2 UFO trong các bức ảnh do Buzz Aldrin chụp lại khi đang làm nhiệm vụ trong không gian.

Phi hành gia Buzz Aldrin có bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh? - Ảnh 1.

Năm 1966, sứ mệnh cuối cùng của phi hành đoàn Gemini đã được hoàn thành. Với tên gọi Gemini 12, hai phi hành gia Buzz Aldrin và Jim Lovell đã bay vào vũ trụ, cập bến quỹ đạo và trở về Trái đất một cách an toàn. Sứ mệnh này là một thành công vang dội, nhưng hầu như đã bị lãng quên trong lịch sử bởi sự thành công của sứ mệnh Apollo 11 diễn ra chỉ 3 năm sau đó, chứng kiến con người đầu tiên hạ cánh trên Mặt trăng như một cú nổ lớn. Tuy nhiên, Gemini 12 hiện đã trở lại với sự quan tâm của rất nhiều người khi các hình ảnh cũ xuất hiện cho thấy UFO đã vô tình bị chụp lại.

Trong khi thực hiện sứ mệnh, tiến sĩ Aldrin, người sau này đã đi bộ trên Mặt trăng trong sứ mệnh Apollo 11, đã chụp lại hình ảnh về độ cong của Trái đất. Sau 50 năm trôi qua, những "thợ săn" người ngoài hành tinh tin rằng họ đã phát hiện ra thứ gì đó kỳ lạ trong một bức ảnh của tiến sĩ Aldrin.

Phi hành gia Buzz Aldrin có bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh? - Ảnh 2.

Phía trên đường viền của Trái đất dường như đã xuất hiện hai chấm sáng. Các nhà lý thuyết về âm mưu ngay lập đưa ra lời giải thích liên quan tới người ngoài hành tinh. "Thợ săn UFO" nổi tiếng Scott C Waring khẳng định đây là "bằng chứng không thể phủ nhận" cho thấy người ngoài Trái đất đã có mặt ở đó, trong sứ mệnh của chúng ta. Ông Waring viết trên blog UFO Sightings Daily của mình: "Có hai UFO trong bức ảnh của sứ mệnh Gemini 12 được chụp vào ngày 11 tháng 11 năm 1969. Bạn có nhớ hồi năm 2018 khi Buzz Aldrin gặp gỡ người hâm mộ và một trong số họ đã yêu cầu Buzz thực hiện bài kiểm tra với máy phát hiện nói dối về những gì ông ấy đã nhìn thấy trong không gian. Và chiếc máy đã nói rằng: Buzz Aldrin, một anh hùng của nước Mỹ, đã thực sự nhìn thấy UFO trong không gian và bức ảnh của ông ấy trên quỹ đạo là bằng chứng cho điều đó."

Phi hành gia Buzz Aldrin có bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, có nhiều lời giải thích hợp lý hơn về những gì được cho là UFO trên quỹ đạo ngoài Trái đất. Lời giải thích đơn giản nhất là chúng chính là những ngôi sao ở xa, có thể nhìn thấy được do màu đen của Vũ trụ. Một cách giải thích khác chúng là "gàu không gian" - những mảnh vụn nhỏ đã rơi ra từ tên lửa hoặc tàu vũ trụ.

Cựu kỹ sư NASA, James Oberg, cho biết: "Tôi đã có đủ kinh nghiệm về du hành vũ trụ thực tế để nhận ra rằng những gì được nhìn thấy trong ảnh không có gì gọi là kỳ dị hay bất thường." Ông cho biết thêm, bộ não con người chưa có đủ nhận thức để hiểu được những vật thể trong không gian sẽ như thế nào.

Lê Trang (express.co.uk)/ Dân Việt
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất