Phi Nhung bị netizen soi lại 2 đợt từ thiện miền Trung. Suốt 5 năm chưa thấy công khai?Phi Nhung gặp liên hoàn rắc rối, khi lùm xùm về cuộc sống chưa hạ nhiệt, Phi Nhung lại bị soi lại điểm bất thường về số tiền từ thiện miền Trung, 1,8 tỷ suốt 5 năm vẫn chưa thấy công khai.

Sáng 9/6, ca sĩ Phi Nhung tiếp tục bị “réo tên” trong hàng loạt biến căng của showbiz Việt. Đặc biệt, giữa lúc lùm xùm đời tư còn chưa kịp lắng xuống. “cậu IT” bất ngờ nhắc đến vụ từ thiện của nữ ca sĩ khiến netizen đồng loạt chỉ ra điểm bất thường trong 2 đợt từ thiện miền Trung vào tháng 10/2020 và tháng 10/2016.

Lần 1

Tháng 10/2016, Phi Nhung tổng kết kêu gọi được 1 tỷ đồng và sau đó đã giải ngân 500 triệu đồng nhưng chuyến từ thiện đó lại là đi cùng nhãn hàng nên không biết tiền từ thiện đó là của nhãn hàng hay do Phi Nhung bỏ ra, Phi Nhung cũng không đăng tải sao kê giải ngân hay bất kỳ thư cảm ơn nào sau đó.

Phi Nhung bị netizen soi lại điểm bất thường trong 2 đợt kêu gọi từ thiện miền Trung, “ngâm” sao kê 1,8 tỷ suốt 5 năm chưa công khai? - Ảnh 5.

Phi Nhung đã trao 500 phần quà tương đương với 500 triệu đồng cho bà con, còn số tiền 500 triệu còn lại dân mạng vẫn đang thắc mắc đã giải ngân vào khoản nào

Thời điểm này, vào ngày 24/10/2016, Phi Nhung cùng con trai Hồ Văn Cường đã đích thân đến miền Trung cứu trợ, cô đã trao 500 phần quà (mỗi suất 1 triệu đồng), tương đương với 500 triệu đồng. Tuy nhiên, điểm gây chú ý đây là chuyến Phi Nhung đi từ thiện cùng nhãn hàng.

https://tintaynguyen.com/wp-content/uploads/2021/06/e0235d5d511fb841e10e.jpg

Ca sĩ Phi Nhung hứa công khai sao kê nhưng không thực hiện

Đáng nói ở đây, sau khi thông báo tặng 500 phần quà )chưa xác định rõ của nhãn hàng hay quỹ cộng đồng), Phi Nhung không hề đăng tải sao kê hay bất kỳ thư cảm ơn nào sau đó. 

Lần 2

Tháng 10/2020, Phi Nhung kêu gọi được 800 triệu đồng và cũng đến miền Trung để cứu trợ nhưng cũng không cập nhật sao kê giải ngân hay hình ảnh trong chuyến từ thiện, những hình ảnh từ thiện của cô chỉ được cập nhật bởi khán giả tại địa phương hoặc thông qua bạn bè.

Giữ đúng lời hứa, sáng 20/10/2020, Phi Nhung và đoàn từ thiện đã mang theo áo phao, nhu yếu phẩm đến miền Trung. Tuy nhiên, những hình ảnh trong chuyến từ thiện của Phi Nhung chỉ được cập nhật bởi khán giả tại địa phương hoặc thông qua bạn bè chứ đến hiện tại nữ ca sĩ vẫn im hơi lặng tiếng sau lời hứa “cập nhật hành trình cho cả nhà sau”.

phi nhung, hồ văn cường, sao việt

Danh sách các nhà hảo tâm được Phi Nhung cập nhật đều đặn trong lần từ thiện thứ 2

Đáng nói hơn, đã trải qua 9 tháng kể từ thông báo đóng tài khoản nhận cứu trợ, nhưng Phi Nhung vẫn chưa công khai cụ thể các khoản giải ngân đến đối tượng hoặc địa phương nào.

Người hâm mộ ghi nhận công sức của Phi Nhung khi đích thân đến cứu trợ miền Trung, tuy nhiên các nhà hảo tâm, khán giả cần có đầy đủ giấy tờ công khai, minh bạch để biết số tiền của họ đến đúng đối tượng, đúng việc.

Hiện tại, phía ca sĩ Phi Nhung vẫn chưa lên tiếng về sự việc này. 


Bài liên quan