Phi Nhung bức xúc vì Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao, sao Vbiz đồng loạt vào chia sẻ mỗi người một ý kiến đối lậpPhi Nhung chia sẻ chuyện con nuôi Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao đã khiến netizen và sao Vbiz đặc biệt chú ý.

Chiều 29 Tết (ngày 10/2 dương lịch), Phi Nhung khiến dân tình chú ý khi chia sẻ chuyện con trai nuôi Hồ Văn Cường đang mắc bệnh ngôi sao. Cô khẳng định lần này nếu không dạy được Hồ Văn Cường thì mối quan hệ giữa hai mẹ con cũng chấm dứt.

Ngay sau đó, dàn sao Vbiz đã liên tục có động thái an ủi ngay dưới bài viết. Nếu như Lê Giang thể hiện sự bức xúc và khẳng định: "Còn nhỏ mà như vậy là không được" thì Hồ Việt Trung lại đề nghị Phi Nhung hãy cho Hồ Văn Cường đi chơi với mình một ngày, đảm bảo sẽ hết bệnh ngôi sao. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng Phi Nhung nên bình tĩnh để xử lý mọi chuyện, không nên giận quá mất khôn.

Phi Nhung bức xúc vì Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao, sao Vbiz đồng loạt vào chia sẻ mỗi người một ý kiến đối lập - Ảnh 2.

Chiều ngày 29 Tết nhằm 10/2 Dương lịch, Phi Nhung chia sẻ chuyện con nuôi Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao

Phi Nhung bức xúc vì Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao, sao Vbiz đồng loạt vào chia sẻ mỗi người một ý kiến đối lập - Ảnh 3.

Dàn sao Vbiz cũng lập tức vào chia sẻ với nhiều ý kiến khác nhau

Phi Nhung bức xúc vì Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao, sao Vbiz đồng loạt vào chia sẻ mỗi người một ý kiến đối lập - Ảnh 4.

Hiện Hồ Văn Cường vẫn chưa có động thái nào sau chia sẻ của mẹ nuôi Phi Nhung

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất