fspin Phòng vé giữa tháng 11: "Fantastic Beasts 2" ăn nên làm ra tại thị trư - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Phòng vé giữa tháng 11: "Fantastic Beasts 2" ăn nên làm ra tại thị trư"Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" (Sinh Vật Kỳ Bí: Tội Ác của Grindelwald) có mở màn khá khiêm tốn 62 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ cuối tuần vừa

Phòng vé giữa tháng 11: Fantastic Beasts 2 va vấp tại rạp Mỹ nhưng được cứu nhờ thị trường quốc tế 16 - 18/11/2018

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald: 62 triệu USD ~ 1434 tỉ VNĐ

The Grinch: 38 triệu USD ~ 879 tỉ VNĐ

Bohemian Rhapsody: 15,7 triệu USD ~ 363 tỉ VNĐ

Instant Family: 14,7 triệu USD~ 340 tỉ VNĐ

Widows: 12,3 triệu USD ~ 284 tỉ VNĐ

The Nutcracker and the Four Realms: 4,7 triệu USD ~ 108 tỉ VNĐ

A Star is Born: 4,3 triệu USD ~ 99 tỉ VNĐ

Overlord: 3,8 triệu USD ~ 88 tỉ VNĐ

The Girl in the Spider's Web: A New Dragon Tattoo Story: 2,5 triệu USD ~ 58 tỉ VNĐ

Nobody's Fool: 2,2 triệu USD ~ 51 tỉ VNĐ

1
Phòng vé giữa tháng 11:

Với 62 triệu USD mở màn, không khó để Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh Vật Kỳ Bí: Tội Ác của Grindelwald) thống trị top 10 phòng vé cuối tuần qua. Dù vậy con số này vẫn chưa bằng thành tích 74 triệu của phần một là Fantastic Beasts and Where To Find Them (Sinh Vật Kỳ Bí và Nơi Tìm Ra Chúng). Đây cũng là doanh số thấp kỷ lục nếu so với phần phim Harry Potter có mở màn thấp nhất là Harry Potter and the Order of the Phoenix (Harry Potter và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng) với 77 triệu USD.

Phòng vé giữa tháng 11:

Tuy vậy thì phần thứ hai của loạt Sinh Vật Kỳ Bí đã được cứu lại nhờ thị trường quốc tế với 191 triệu USD, nâng tổng doanh thu trong tuần đầu ra mắt của phim lên 253 triệu đô. Fantastic Beasts 2 kể tiếp câu chuyện về nhà sinh vật Newt Scamander và đám sinh vật kỳ bí của anh cùng âm mưu xấu xa của phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald. Phim hiện đang gây chia rẽ sâu sắc trong cộng đồng khi người khen kẻ chê, hiện được chấm vỏn vẹn 40% trên Rotten Tomatoes và điểm B+ trên CinemaScore.

Phòng vé giữa tháng 11:

Phim có sự tham gia của những ngôi sao Eddie Redmayne, Jude Law, Johnny Depp, Ezra Miller, Zoe Kravitz...

Trong tuần này còn chào đón hai phim mới khác là phim hài của Mark Wahlberg Instant Family (tạm dịch: Gia Đình Trên Trời Rơi Xuống) với mở màn 14,7 triệu USD xếp ở vị trí thứ 4 trong top 10 và phim về những góa phụ hành động Widowscủa Steve McQueen đứng ngay sau đó với 12,3 triệu USD.

Phòng vé giữa tháng 11:

Instant Family hiện đang được đánh giá khá tích cực với 79% trên Rotten Tomatoes kể về một cặp vợ chồng nhận nuôi 3 đứa trẻ.

Phòng vé giữa tháng 11:

Widows có sự tham gia của một loạt gương mặt nổi tiếng như Viola Davis, Michelle Rodriguez, Elizabeth Debicki và Cynthia Erivo.

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh Vật Kỳ Bí: Tội Ác của Grindelwald) hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc. 

NGỌC KING, THEO HELINO
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất