Phong Vũ tung chương trình khuyến mãi cực lớn suốt cả thángTừ 27/6 đến 24/07/2019, Phong Vũ thực hiện chương trình khuyến mãi cực lớn áp dụng cho rất nhiều sản phẩm: Gaming Gear, Màn hình, Máy tính, Laptop với giá trị khuyến mãi khủng bằng hình thức giảm giá trực tiếp và quà tặng, phí lắp đặt. Ngoài ra, khách hàng khi thanh toán bằng VNPay đều được giảm thêm 5% với số tiền lên đến 1 triệu đồng.

Trong 28 ngày của chương trình “Mừng sinh nhật 22 năm”, Phong Vũ đưa ra nhiều hình thức khuyến mãi hấp dẫn cho tất cả mặt hàng tại cửa hàng, như “mua 1 tặng 1”, “giảm giá trực tiếp” (lên đến 6.5 triệu đồng, áp dụng với ) và “phiếu quà tặng đến 1 triệu đồng”. Bên cạnh đó, còn có những quà tặng thiết thực khác. Điển hình như Smart TV cam kết giá tốt, tặng thêm giá treo và miễn phí lắp đặt tận nơi. Khách hàng chọn mua màn hình có thể nhận ngay quà tặng là tai nghe.

Chương trình Mua 1 tặng 1, giảm giá trực tiếp
Khi mua Laptop HP Envy X360, khách hàng được tặng ngay Máy in HP và giảm thêm đến 1 triệu nếu thanh toán với VNPay. Nếu yêu thích thương hiệu Acer và cần một chiếc laptop để sử dụng, tất cả các laptop Acer core i đều được tặng thêm Chill Bag cực ngầu trị giá 700 nghìn và được giảm thêm 5%khi thanh toán VNPay.

Phong Vũ tung chương trình khuyến mãi cực lớn suốt cả tháng

Màn hình LG giảm đến 1.2 triệu, tặng thêm phiếu quà tặng trị giá đến 1 triệu đồng và còn thêm tai nghe Sony cực chất. Chương trình còn áp dụng trên một số sản phẩm màn hình máy tính, laptop, router wifi khác.

Đặc biệt, Phong Vũ giảm ngay 4,590,000 đồng và tặng thêm voucher 1 triệu đồng cho khách hàng chọn mua Laptop HP Gaming. Mức giá giảm dành cho Laptop Lenovo là 1.7 triệu đồng kèm voucher 1 triệu đồng (áp dụng có điều kiện).

Bộ linh kiện build PC Giảm đến 4.2tr
Khi mua bộ linh kiện PC 6 món gồm: Card màn hình Asus, Bộ nhớ RAM, Mainboard Asus, Ổ cứng SSD, Bộ vi xử lý/ CPU Intel, Màn hình Acer, khách hàng sẽ tiết kiệm đến 4.2 triệu. Các combo này có giá từ 16 triệu đồng trở lên (so với giá chính thức là hơn 20 triệu, tuỳ lựa chọn).

Phong Vũ tung chương trình khuyến mãi cực lớn suốt cả tháng

Quà tặng khi mua màn hình
Nếu mua màn hình HP 27 inch sẽ được giảm ngay 1.2 triệu đồng và tặng ngay tai nghe On-ear Sony trị giá gần 600,000 đồng. Hoặc khách hàng chọn mua màn hình LG 25 inch mã 25BL55WYB cũng tặng kèm Tai nghe On-ear Sony và đồng hồ LED LG trị giá 250,000 đồng. Các sản phẩm màn hình này có mức giá từ 6 triệu đồng trở lên.

Phong Vũ tung chương trình khuyến mãi cực lớn suốt cả tháng

Ngoài các ưu đãi trên, Phong Vũ còn có các ưu đãi hấp dẫn khác kèm theo các chính sách giao hàng, lắp đặt hay giảm thêm 5% khi thanh toán bằng mã QR qua VNPAY (tối đa 1 triệu đồng) chỉ dành riêng cho khách hàng Phong Vũ. Để xem thêm thông tin về chương trình khuyến mãi “Mừng sinh nhật 22 năm”, khách hàng có thể truy cập link https://bit.ly/2KGq2Ik hoặc đến cửa hàng Phong Vũ gần nhất.

Hải Nhân


Bài liên quan