fspin Phú Yên: 200 suất quà đến với người có công, hộ nghèo, học sinh ở xã Xuân Long - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Phú Yên: 200 suất quà đến với người có công, hộ nghèo, học sinh ở xã Xuân LongNhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, chiều 8/1, đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Long (huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên).

200 suất quà đến với người có công, hộ nghèo, học sinh ở xã Xuân Long

Trao quà cho các gia đình người có công, hộ nghèo ở xã Xuân Long.

Đến dự có ông Huỳnh Tấn Việt - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, ông Lại Xuân Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, lãnh đạo tỉnh Phú Yên và huyện Đồng Xuân.

Nhân dịp năm mới 2021, đoàn công tác đã gặp mặt, thăm hỏi và tặng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng đến các gia đình người có công, hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Xuân Long.

Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Huỳnh Tấn Việt mong rằng, bước sang năm mới 2021, các gia đình chính sách, các hộ nghèo tại xã Xuân Long sẽ vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế để có cuộc sống đầy đủ hơn.

Món quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần giúp cho các hộ nghèo, người già, người khuyết tật, học sinh nghèo của xã Xuân Long giải quyết được phần nào khó khăn trong cuộc sống vươn lên phát triển kinh tế.

Minh Hằng
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất