Phúc Long mở cửa hàng đầu tiên tại Mỹ: Thiết kế đậm chất Việt Nam với nhà mái ngói(SPL) - Chuỗi cửa hàng trà và cà phê Phúc Long sẽ ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Mỹ vào tháng tới. 

Tối 21/6, trên fanpage chính thức của Phúc Long - thương hiệu trà, cà phê nổi tiếng của Việt Nam đã đăng tải một clip ngắn thông báo sẽ mở chi nhánh đầu tiên của Phúc Long tại California, Mỹ vào tháng 7 tới đây. 

Tọa lạc tại Garden Grove, California, cửa hàng mới được thiết kế đậm chất Việt Nam với mái ngói, sân gạch đỏ. Cách bài trí nội thất, bàn ghế của Phúc Long Mỹ cũng tương đồng với thiết kế của các chi nhánh khắp Việt Nam.

Tiếp nối Cộng, Phúc Long mở cửa hàng đầu tiên ở nước ngoài với thiết kế đậm chất Việt Nam, fan rục rịch hẹn ngày được check-in - Ảnh 1.

Thông báo chính thức của Phúc Long vào tối 21/6

Phúc Long thông báo mở cửa hàng đầu tiên ở Mỹ vào tháng 7: Fan trà đào, trà sữa ở California sắp được thỏa nỗi nhớ - Ảnh 3

Mô hình thiết kế cửa hàng đầu tiên của Phúc Long tại Mỹ.Phúc Long thông báo mở cửa hàng đầu tiên ở Mỹ vào tháng 7: Fan trà đào, trà sữa ở California sắp được thỏa nỗi nhớ - Ảnh 4

Thông tin Phúc Long "vươn tầm thế giới" khiến người dùng vô cùng háo hức. Như vậy từ tháng 7 này, các fan trà sữa Phúc Long sống xa quê hương được thỏa nguyện uống thức uống ưa thích của mình mà không cần phải bay về tận Việt Nam. 

Screenshot_1

 Sự kiện Phúc Long mở chi nhánh ở Mỹ đã khiến người Việt trẻ tại xứ cờ hoa thích thú

Phúc Long được thành lập năm 1968 tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Doanh nghiệp này mở 3 cửa hàng đầu tiên để giới thiệu trà và cà phê pha máy tại TP HCM vào những 80 của thế kỷ trước, nhưng đến 2012 mới chính thức mở rộng hoạt động trong ngành đồ uống thông qua việc khai trương cửa hàng Phúc Long Coffee & Tea tại quận 7. 

Phúc Long hiện có khoảng 82 cửa hàng tại TP HCM và 7 tỉnh, thành phố khác. Doanh thu chuỗi này liên tiếp tăng trưởng hai chữ số trong những năm trở lại đây, gần nhất năm 2019 đạt 780 tỷ đồng.

Phúc Long không phải là thương hiệu bán lẻ Việt Nam đầu tiên vào Mỹ trong năm nay. Tháng trước, thương hiệu cà phê Việt Nam King Coffee đã khai trương cửa hàng đầu tiên trong nước – tại Orange Grove ở California – với mục tiêu đặt mục tiêu là 20 cửa hàng tại Mỹ trong năm nay và 100 cửa hàng vào cuối năm sau.


Bài liên quan