Phùng Thiệu Phong đáp trả khi bị tung ảnh phát tướng, nay còn được netizen 'minh oan' giúpPhùng Thiệu Phong một mực khẳng định mình không hề phát tướng như dân mạng đồn thổi, thậm chí là rất chăm chỉ luyện tập là đằng khác.

Mới đây, mạng xã hội Weibo Trung Quốc xôn xao với loạt hình ảnh phát tướng đến mức khó tin của Phùng Thiệu Phong. Tấm hình do paparazzi chụp tại phim trường cho thấy anh có bụng bia tròn vo, mái tóc điểm bạc và xuống sắc rất nhiều so với hình ảnh lịch lãm hồi đầu năm.

Phùng Thiệu Phong đáp trả khi bị tung ảnh phát tướng, nay còn được netizen minh oan giúp-1

Phùng Thiệu Phong đáp trả khi bị tung ảnh phát tướng, nay còn được netizen minh oan giúp-2
Nhiều người nghi ngờ rằng đây chỉ là tạo hình trong phim của nam diễn viên

Sau khi hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt, Phùng Thiệu Phong đã có động thái phản hồi vô cùng đáng yêu khiến fan vô cùng thích thú. Ông xã Triệu Lệ Dĩnh đã khoe tấm hình chụp tự sướng tại phòng tập gym với vòng 2 phẳng lì và khuôn mặt điển trai, nam tính cùng lời nhắn: "Hai ngày trước khi tôi béo thì bị paparazzi bắt được, khi giảm cân rồi thì chẳng có ai chụp tôi nữa. Khổ tâm quá đi".

Phùng Thiệu Phong đáp trả khi bị tung ảnh phát tướng, nay còn được netizen minh oan giúp-3

Phùng Thiệu Phong đáp trả khi bị tung ảnh phát tướng, nay còn được netizen minh oan giúp-4
Phùng Thiệu Phong đích thân chụp ảnh tự sướng để chứng minh mình không hề xuống sắc như mọi người nghĩ

Phùng Thiệu Phong đáp trả khi bị tung ảnh phát tướng, nay còn được netizen minh oan giúp-5
Không những vậy, một cư dân mạng khác cũng vô tình bắt gặp khoảnh khắc Phùng Thiệu Phong mải mê đứng tạo dáng trước gương, chứng minh hình ảnh nam diễn viên đăng tải là đúng sự thật.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất