Phương Loan gửi gắm tâm tình đến cố nghệ sĩ Chí Tài và fans trong dự án CD mớiCD sẽ chứa rất nhiều cảm xúc cho Trung Tâm và “Bé Heo” Phương Loan để gửi gắm những tâm tình của Phương Loan cho cố nghệ sĩ Chí Tài và một món quà cảm ơn đến tất cả những fans “Bé Heo”.

Trong một buổi phỏng vấn với Radio Bolsa và CEO Giám Đốc Trung Tâm Thuý Nga, Marie Tô, một dự định rất đặc biệt được tiết lộ. Hiện giờ, Trung Tâm Thúy Nga đang trong quá trình sản xuất một cuốn CD mới cho nữ ca sĩ Phương Loan. Đây là một CD sẽ chứa rất nhiều cảm xúc cho Trung Tâm và “Bé Heo” Phương Loan để gửi gắm những tâm tình của Phương Loan cho cố nghệ sĩ Chí Tài và một món quà cảm ơn đến tất cả những fans “Bé Heo”.

Chí Tài - Phương Loan: Tình yêu 'Ngưu Lang, Chức Nữ' - VnExpress Giải trí

Và đặc biệt trong CD này sẽ có góp mặt của nam ca sĩ Don Hồ và Trung Tâm có đặt riêng một bài hát mới của nhạc sĩ Hamlet Trương để nói về cuộc tình của Phương Loan & Chí Tài! CD này sẽ được phát hành trong năm nay.

Tiểu sử ca sĩ Don Hồ

Ca sĩ Don Hồ được tiết lộ là khách mời trong CD mới của ca sĩ Phương Loan

Hình ảnh dưới đây chính là một poster fanmade, và không phải là hình poster official của Trung Tâm. Đây chỉ là những dự định và có thể thay đổi! (This is not the official CD poster, this is a future plan, at any moment this plan could change.) CD này vẫn chưa có chủ đề.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản


Bài liên quan