Phương Mỹ Chi hào hứng khoe điểm thi THPTPhương Mỹ Chi vừa khoe điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 sau bao ngày chờ đợi, số điểm cô đạt được khá cao 8.16/10 điểm.

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi vừa khoe điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 sau bao ngày chờ đợi. Nhờ dành toàn bộ thời gian vào việc học trong suốt thời gian nên cô nàng đã đạt được kết quả ngoài mong đợi. Con nuôi của Quang Lê cực phấn khích với thành quả mà mình vừa nhận.

 Phương Mỹ Chi cho biết khi biết điểm cô đã muốn hét thật to vì vui sướng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Mỹ Chi cho biết khi biết điểm cô đã muốn hét thật to vì vui sướng. 

"Hôm qua, em rất ngủ ngon nhưng tới sáng hôm nay em lại rất ăn ngon miệng hơn. Chi rất cám ơn mọi người đã quan tâm hỏi thăm Chi nha. Có thể xem là khoe không khi biết điểm xét tốt nghiệp của mình là 8.16/10 và muốn chạy lên hành lang đeo khẩu trang rồi hét lên thật to. Quá sức vui mọi người ơi. Mấy "đồng môn" 2k3 của tui sao rồi? Khoe ở dưới với tui nha, cố gắng hết sức là được", giọng ca nhí tâm sự điểm thi của mình là 8.16 trên 10 điểm, đây được xem là số điểm khá cao trong kỳ thi năm nay.

 Nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc khi đạt được số điểm hơn mong đợi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc khi đạt được số điểm hơn mong đợi. 

Trước đó, trong môn thi đầu tiên - Ngữ văn, mặc dù bất ngờ với đề thi nghị luận văn học với tác phẩm Sóng của nhà thơ Xuân Quỳnh nhưng Phương Mỹ Chi khá tự tin vì đây là môn sở trường của mình, giọng ca Quê em mùa nước lũ đã hoàn thành tốt bài thi và viết được 3 trang. Còn đối với môn Toán dù không phải là thế mạnh nhưng cô vẫn làm được khoảng 70%. 

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 khá đặc biệt đối với các sĩ tử khi phải thi trong thời điểm dịch Covid-19 khá căng thẳng nhưng Phương Mỹ Chi chọn đối diện với tinh thần rất lạc quan, tập trung hoàn toàn vào việc thi cử.

 Hình ảnh con nuôi Quang Lê trong thời gian căng thẳng vì học hành. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh con nuôi Quang Lê trong thời gian căng thẳng vì học hành.

Từ trước đến nay, khán giả biết Phương Mỹ Chi có thành tích học tập tốt nhiều năm liền tại một trường quốc tế. Ngoài ra, mỗi ngày nữ ca sĩ còn bỏ thời gian học hơn 10 giờ đồng hồ, ôn kiến thức rất kĩ và đặt hết tâm huyết cho kì thi quan trọng.

"Lúc thi Toán, lúc đó rất là nắng. Mình thi ở trường công lập. Thời tiết rất nóng và phòng học không có điều hòa. Ban đầu thầy cô làm rất căng. Mình thi ở trường lạ, gặp thầy cô lạ mình rất là sợ. Mình bị phân tâm lắm. Cảm giác vài câu toán không làm được mình muốn cầu cứu nhưng mình không quen ai hết. Với lại các bạn chắc cũng biết mình là ca sĩ Phương Mỹ Chi nên mình rất ngại. Mình không dám làm gì hết. Thầy cô chắc cũng để ý đặc biệt với mình. Chỉ riêng một mình mình mặc áo đỏ", con nuôi Quang Lê kể kỉ niệm.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Á quân Giọng hát Việt nhí cho rằng kỳ thi tốt nghiệp như một bước ngoặt trong cuộc đời của mình nên sau khi hoàn thành xong cô bé cũng sẽ cho phép bản thân nghỉ xả hơi, xem phim và tiếp tục thực hiện các dự án âm nhạc đã phải tạm gác lại để dành thời gian cho việc học. Theo kế hoạch tiếp theo trong tương lai, giọng ca nhí Phương Mỹ Chi cho biết đã đăng ký hơn 3 nguyện vọng khi xét tuyển vào Đại học. Bất ngờ hơn cả là việc nữ ca sĩ không thi vào trường liên quan đến đào tạo âm nhạc./.