Phương Nam - Ngọc Diệp trong 'Hương vị tình thân' lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả(SPL)- Trong tập 67 Hương vị tình thân, bên cạnh việc lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả thì một bộ phận lớn người xem không quên dành lời khen cho diễn xuất của các diễn viên. Sau tập phim mới nhất, các nhân vật trong phim nhận "mưa" lời khen của khán giả qua những phân đoạn tình cảm, gây cấn và hấp hẫn.

Càng theo dõi bộ phim Hương vị tình thân khán giả càng nhận thấy sự "trưởng thành" trong diễn xuất của các diễn viên. Họ dường như đã hòa nhập 100% vào vai diễn của mình, sẽ không còn hình ảnh Phương Oanh, Mạnh Trường hay Ánh Tuyết mà chỉ còn Phương Nam, Hoàng Long hay Ngọc Diệp.

Phương Nam - Ngọc Diệp trong 'Hương vị tình thân'  lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giảPhân đoạn Phương Oanh vào vai Phương Nam trong phim 'Hương vị tình thân' lấy đi nước mắt khán giả

Đặc biệt là Phương Oanh, những cảnh khóc của cô đã thực sự làm trái tim khán giả thắt lại. Khán giả thương nhân vật, đồng cảm với Phương Nam, thậm chí khóc cùng cô một phần lớn là nhờ khả năng diễn xuất nhập tâm của diễn viên. 

Ấn tượng nhất trong tập 67 phải kể đến cảnh Phương Nam trở về nhà, rũ bỏ cái vỏ bọc mạnh mẽ rồi bật khóc thành tiếng, nước mắt lã chã rơi. Nam đã thấm mệt, không chỉ mất tình yêu, cô còn mất đi cả danh dự, sự tự tin trước đây của mình cũng chỉ vì bị người ta khinh con nhà nghèo. Lúc này Diệp (Ánh Tuyết) đã chạy đến vỗ về an ủi chị, thương chị và khóc cùng chị luôn. Rồi cứ thế hai chị em ôm chặt lấy nhau khóc nức nở, nguồn động viên duy nhất của Nam lúc này là Diệp. 


Bài liên quan