Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sátNữ diễn viên thu hút sự chú ý đặc biệt của khách mời trong sự kiện trao giải VTV Awards 2020 diễn ra tối qua 5/9 tại thủ đô Hà Nội.

Xuất hiện trên thảm đỏ của VTV Awards 2020, Phương Oanh thu hút vạn ánh nhìn với vóc dáng đồng hồ cát. Người đẹp họ Đỗ lựa chọn chiếc đầm bó sát, chiếc liệu óng ánh kim giúp cô tỏa sắc như một nàng tiên cá. Nữ diễn viên cũng phát huy tối đa thế mạnh của cơ thể qua các pha tạo dáng gợi cảm. 

 

Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-1Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-2Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-3Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-4

Những năm gần đây, Phương Oanh tham gia nhiều dự án phim và là cái tên luôn hot khi ghi được dấu ấn với khán giả. Có thể nhắc tới vai diễn Quỳnh búp bê đã giúp cô đến gần hơn với khán giả. Sau thành công của Quỳnh búp bê, Phương Oanh có lẽ là diễn viên phủ sóng VTV nhiều nhất khi có tới 3 phim nối nhau lên sóng giờ vàng với vai cô giáo làng Uyên trong Cô gái nhà người taNhững ngày không quên và tiểu thư Trang sang chảnh trong Lựa chọn số phận.

 

Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-5Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-6Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-7Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-8Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-9Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-10

Nữ diễn viên sinh năm 1989 chia sẻ rằng cô không bận tâm quá nhiều tới giải thưởng cũng như không để tâm đến các đối thủ khác cùng hạng mục nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2020 (bên cạnh Quỳnh Kool, Hồng Diễm, Diễm My 9X và Lã Thanh Huyền) bởi cô chỉ muốn tập trung vào làm tốt việc của mình. 

Giải thưởng VTV Awards 2020 hạng mục nữ diễn viên ấn tượng đã được trao cho Hồng Diễm và Phương Oanh không cảm thấy buồn vì dù có giải thưởng hay không cô vẫn miệt mài trên phim trường, cống hiến và lao động hết mình cho các vai diễn. Phương Oanh cũng sẽ nỗ lực và khẳng định mình hơn nữa trong các dự án tiếp theo của VFC.

 

Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-11Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-12Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-13Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-14

Hiện tại, ngoài công việc diễn viên, Phương Oanh còn tham gia kinh doanh lĩnh vực làm đẹp và mới đây, cô nhận lời trở thành đại sứ thương hiệu id Beauty Center Việt Nam - chi nhánh của Bệnh viện thẩm mỹ xương hàm mặt id Hospital Hàn Quốc.

Chia sẻ về vai trò mới, nữ diễn viên Cô gái nhà người ta cho hay, luôn trân trọng đội ngũ y bác sĩ tại id Hospital khi đã giúp cô hoàn thiện nhan sắc, bảo đảm sức khỏe. Minh chứng là sau 2 năm phẫu thuật thẩm mỹ, Phương Oanh vẫn duy trì nhan sắc rạng rỡ mỗi khi xuất hiện.

Trước khi sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ, nữ diễn viên có tìm hiểu nhiều thông tin, cả tích cực lẫn tiêu cực. Tuy nhiên, cô vẫn quyết tâm lựa chọn id Hospital để gửi gắm nhan sắc. "Tôi nghĩ bản thân đã đưa ra lựa chọn đúng đắn. id Hospital không chỉ giúp tôi hoàn thiện vẻ đẹp mà còn tự tin hơn nhiều trong sự nghiệp và cuộc sống", Phương Oanh khẳng định.

Một số hình ảnh của Phương Oanh bên cạnh các khách mời khác:

Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-15
Phương Oanh khoe sắc bên MC Phí Linh

Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-16
Phương Oanh khoe sắc bên các đàn anh và đàn chị như Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Hương Bông, Đỗ Kỷ và Quỳnh Kool

Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-17
MC Trần Mạnh Khang, Diễn viên Quỳnh Kool 
Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-18Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-19Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-20
Phương Oanh thân thiết bên diễn viên Bảo Thanh

Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-21Phương Oanh khoe eo con kiến và các số đo đồng hồ cát với đầm bó sát-22
Khoảnh khắc xinh đẹp của Phương Oanh trên sân khấu

ẢnhVũ Toàn

Hoang Hip


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất