Phương Oanh làm dậy sóng làng thời trang, trở thành mẫu Việt đầu tiên diễn cho nhà mốt Dolce & GabbanaNữ người mẫu Phương Oanh có thể được coi là niềm tự hào mới của làng thời trang Việt khi liên tiếp góp mặt trên nhiều sàn diễn quốc tế danh giá.

Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Milan Fashion Week, nhà mốt Dolce & Gabbana trở lại sàn diễn với bộ sưu tập Xuân - Hè 2022 hôm 25.9. Đáng chú ý, giới mộ điệu thời trang trong nước vô cùng thích thú khi bắt gặp hình ảnh người mẫu Phương Oanh trình diễn trong show này.

Người mẫu Phương Oanh trúng sô của nhà mốt Dolce & Gabbana tại Ý /// NVCC

Trong hàng loạt các video được chia sẻ, Phương Oanh gây ấn tượng với lối trình diễn tự tin với thần thái sắc lạnh. Cô xuất hiện với trang phục lộng lẫy, diện thiết kế thứ 43 trên tổng số 61 bộ cánh tại chương trình.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và giày dép

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Trước đó không lâu, người mẫu sinh năm 1999 cũng có cơ hội trình diễn cho bộ sưu tập MM6 Maison Margiela Xuân 2022. Cô xuất hiện ở vị trí thứ 8 trên đường băng catwalk với thiết kế kẻ ô trắng đen. Theo tiết lộ của ê-kíp, Phương Oanh dự kiến sang Paris (Pháp) để tiếp tục tham gia casting cho Tuần lễ thời trang Paris vào ngày 26.9. Đây cũng là tuần lễ thời trang có quy mô lớn, quy tụ nhiều nhà mốt hàng đầu thế giới.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và giày dép

Năm 2017, cô gái 18 tuổi Phương Oanh được biết đến khi chiến thắng cuộc thi Top Model Online và được chọn vào nhà chung để tranh ngôi Quán quân với các đàn chị dày dạn kinh nghiệm ở Vietnam's Next Top Model mùa giải All Stars. Tuy sở hữu gương mặt cũng như vóc dáng phù hợp với tiêu chí của cuộc thi nhưng do trùng lịch thi tốt nghiệp nên Phương Oanh đành phải rời nhà chung đầu tiên. 

Hot: Phương Oanh Next Top khiến giới thời trang nước nhà tự hào khi trình  diễn cho nhà mốt đình đám Dolce & Gabbana!

Nhưng từ đây, sự nghiệp người mẫu của Phương Oanh đã có những bước tiến vượt trội khi chính thức sang Anh hoạt động vào đầu năm 2021 với tên gọi Dahan Phương Oanh và liên tiếp lọt vào mắt xanh của hàng loạt thương hiệu thời trang đình đám của thế giới. Thông tin Phương Oanh trở thành mẫu Việt đầu tiên đặt chân trên sàn diễn của nhà mốt đình đám Dolce & Gabbana khiến giới mộ điệu trong nước hết sức tự hào và phấn khích.

Phương Oanh làm dậy sóng làng thời trang, trở thành mẫu Việt đầu tiên diễn cho nhà mốt Dolce & Gabbana

Phương Oanh làm dậy sóng làng thời trang, trở thành mẫu Việt đầu tiên diễn cho nhà mốt Dolce & Gabbana

Ngày nào bị 'team Sang' chê không cùng đẳng cấp, Phương Oanh Next Top giờ  chụp ảnh cho Gucci

Phương Oanh từng xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của Gucci

 


Bài liên quan