Phương Thanh bất ngờ công khai việc đuổi chị dâu ra khỏi nhà vì lén lút ngoại tình"Chuyện nhà cửa của Chanh và bà chị dâu ngoại tình liên quan với nhau cùng 1 lúc, Chanh mới đuổi ra khỏi nhà vì gian tà", Phương Thanh viết.

Phương Thanh bất ngờ công khai việc đuổi chị dâu ra khỏi nhà vì lén lút ngoại tình

Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ Phương Thanh bất ngờ công khai chuyện riêng của gia đình cô liên quan tới người chị dâu.

Theo lời của Phương Thanh, chị dâu của cô đã lén lút quan hệ bất chính với một người đàn ông khác trong khoảng thời gian rất dài. Đến một ngày, anh trai cô vô tình cầm điện thoại của vợ nghe thì thấy đầu dây bên kia âu yếm gọi vợ mình là "bà xã tương lai".

Dù biết được câu chuyện đau lòng đó, anh trai Phương Thanh vẫn quyết định sẽ giữ im lặng cho đến khi người nhà của ông bồ tung hê mọi thứ trên mạng xã hội.

Phương Thanh bất ngờ công khai việc đuổi chị dâu ra khỏi nhà vì lén lút ngoại tình

Một thanh niên tố cáo chị dâu Phương Thanh quan hệ bất chính với bố mình được đăng tải trên mạng xã hội.

"Người đàn bà nói dối với bồ, em ly thân chồng em 10 năm rồi. Ông bồ đã gọi người đàn bà này là bà xã tương lai ơi. Ông chồng ở nhà vẫn tin tuyệt đối vợ.

Ông chồng không biết lên mạng, ít giao tiếp nên không nghe ngóng thông tin bên ngoài, vẫn tin vợ, bất chấp gia đình đã thu thập được nhiều thông tin về bà vợ ngoại tình. Ông chồng vẫn không tin ai hết ngoài vợ.

Vợ vẫn đi trong đi ngoài với bồ. Ông chồng vẫn không hay biết gì, cho tới 1 ngày tin nhắn điện thoại của bồ gọi vợ của mình là bà xã tương lai.

Ông chồng điên lên phóng xuống nhà em gái ông bồ thì được người ta trả lời, vợ của anh nói đã ly thân chồng 10 năm rồi. Mọi việc rơi vào im lặng, ông chồng im ru vì sao chỉ có ông chồng biết, vì ông còn 2 đứa con.

Con trai của người bồ bà vợ gọi điện thoại nhắn tin báo cho ông chồng nói rằng vợ ông chưa li dị nhưng đã quen với bố tôi. Ông chồng vẫn im lặng không tin nên không trả lời cậu con trai kia. Cho tới 1 ngày anh con trai đọc đưoc thông tin trên facebook em ông chồng về vợ ông ta... Mọi thông tin được vỡ lẽ ra", Phương Thanh viết trên trang cá nhân.

Muốn được đối chất các bên một cách công khai

Sau khi sự việc bị vỡ lẽ, gia đình Phương Thanh đã có những động thái mạnh mẽ, gay gắt với người chị dâu.

Phương Thanh kể, cô đã quyết định đòi lại căn nhà từng cho gia đình anh trai mượn để sinh sống. Thế nhưng Phương Thanh bị chị dâu chửi mắng, đòi đánh, khiến cô uất ức.

Đó cũng chính là lý do khiến Phương Thanh quyết định nói ra hết mọi thứ trên mạng xã hội với mong muốn có thể giải quyết triệt để được sự việc này.

"Cả nhà cho em lộ việc gia đình lần cuối cho xong vì bà chị dâu nhà này cũng kinh khủng lắm nên em phải nhây với bả để công khai ra, bà ta mới chịu lộ diện. Chứ không toàn đứng sau lưng nói sai hết đi tất cả, làm cho mọi chuyện rối tung cả 3 bên gia đình. Sống mà cái mồm nói xạo là không được với Chanh", cô viết.

Phương Thanh kể thêm: "Chuyện nhà cửa của Chanh và bà chị dâu ngoại tình liên quan với nhau cùng 1 lúc, Chanh mới đuổi ra khỏi nhà vì gian tà.

Gia đình muốn họp mặt kín để giải quyết, bà này cứ đứng sau lưng chồng đẩy ông anh mình ra giải quyết, nhất định không ra mặt cho tới hôm nay luôn".

Phương Thanh bất ngờ công khai việc đuổi chị dâu ra khỏi nhà vì lén lút ngoại tình

Bên cạnh đó Phương Thanh cũng cho biết người chị dâu đã có động thái kiện cô vì đã vu khống chuyện ngoại tình.

"Đêm khuya qua Chanh nhận được thông tin chị dâu nói sẽ kiện Chanh vì vu khống chuyện bà ngoại tình. Nếu kiện ra Chanh sẽ mất hết danh tiếng.

Không biết bà nghĩ sao chuyện nó lại đơn giản đến thế. Chanh đây đang mong bà ta lên tiếng bữa giờ cho sự việc mau kết thúc. Chứ nếu Chanh xử lý ra mặt trước gắt quá cũng không được", cô nói.

Phương Thanh khẳng định cô sẵn sàng đốt chất một cách công khai để làm ra lẽ và kết thúc tất cả mọi chuyện một cách rõ ràng.

  • Theo Soha

 


Bài liên quan