Phương Uyên liên tục mỉa mai phát ngôn của Mỹ LinhTối qua (3/3), tập 8 chương trình Ban nhạc Việt mùa hai đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và những tranh cãi gay cấn đến từ bốn vị huấn luyện viên.

Phương Uyên liên tục mỉa mai phát ngôn của Mỹ Linh

Không hài lòng với những nhận xét thẳng thắn của Mỹ Linh, Phương Uyên liên tục đáp trả một cách đầy mỉa mai.

Phương Uyên: Cả Mỹ Linh và Nguyễn Hải Phong cộng lại đi, tôi chấp hết

Nếu như tuần trước là phần thi của hai đội Đức Trí và Mỹ Linh thì tuần này, đội Phương Uyên sẽ thi đấu cùng đội Nguyễn Hải Phong. MC Xuân Bắc biết vậy mới hỏi cảm nhận của hai huấn luyện viên này.

Phương Uyên liên tục mỉa mai phát ngôn của Mỹ Linh

Phương Uyên ban đầu khiêm tốn trả lời: "Tôi không thể so sánh đội mình với Đức Trí và Mỹ Linh vì thể loại âm nhạc của tôi khác với họ".

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thì tỏ ra tự tin hơn: "Tôi vô cùng phấn khởi và không kém hồi hộp. Tôi phấn khởi vì đội tôi ra quân sau Đức Trí với Mỹ Linh nên đã thấy hết chiêu bài của họ.

Tuy nhiên, tôi hồi hộp thay cho chị Phương Uyên vì chị ấy đang lo lắng khi gặp phải các đội mạnh của tôi".

Câu nói này của Nguyễn Hải Phong đã khiến Phương Uyên thốt lên: "Vâng, đội của Nguyễn Hải Phong làm tôi lo quá cơ".

Sau đó, Xuân Bắc có hỏi ý kiến Mỹ Linh thì cô trả lời: "Tuần trước Nguyễn Hải Phong đứng về phe tôi thì tuần này tôi đứng về phe Nguyễn Hải Phong thôi".

Phương Uyên liên tục mỉa mai phát ngôn của Mỹ Linh

Phương Uyên nghe vậy liền thách thức luôn: "Cả Mỹ Linh và Nguyễn Hải Phong cộng lại đi, tôi chấp hết". Câu nói này của cô đã khiến Mỹ Linh cười mỉm và kèm theo cái bĩu môi nhẹ.

Phương Uyên mỉa mai phát ngôn của Mỹ Linh

Sau khi ban nhạc Lafay Kid của đội Phương Uyên lên trình diễn, diva Mỹ Linh đã có những nhận xét rất thẳng thắn, không chút nể nang. Cô nói:

"Tôi vốn là người thẳng thắn nên sẽ không nói những gì các bạn thích nghe. Tôi nói thật là hôm nay các bạn có phần trình diễn không thành công. Tôi chỉ nhìn thấy các bạn tươi vui, chứ âm thanh các bạn tạo ra không sạch trong mắt tôi.

Các bạn đánh quá ồn. Đừng bao giờ nghĩ rằng ồn mới là hay. Hay phải là sự gắn kết chặt chẽ với nhau.

Phương Uyên liên tục mỉa mai phát ngôn của Mỹ Linh

Các bạn chơi khá nhiều dấu ấn của chị Phương Uyên. Chị ấy rất thích chuyển tone như các bạn đang làm. Cái này sẽ rất hay với những người giỏi, nhưng với người nghiệp dư thì không.

Chị Uyên đòi hỏi cao và ngay lập tức muốn các bạn đạt tới trình độ chinh phục được mọi người. Các bạn còn trẻ nên tôi muốn các bạn cố gắng hơn".

Phương Uyên nghe xong liền có ý phản bác lại Mỹ Linh khi nói: "Vấn đề chê Rock điện tử ồn hay không ồn còn liên quan tới nhiều thứ. Âm nhạc là phải thỏa mãn thính giác. Tôi chưa bao giờ dạy các bạn làm nhạc nghiệp dư cả, nhưng chệch choạc trên sân khấu là có thể xảy ra".

Tới phần trình diễn của ban nhạc Gác 2, Phương Uyên tiếp tục mỉa mai phát ngôn trước đó của Mỹ Linh. Cô nói: "Các ban nhạc của tôi phần lớn là Rock nên sẽ không có được cơn mưa lời khen từ Mỹ Linh.

Tất cả những bài hát liên quan tới Rock, Mỹ Linh đều nói là ồn lắm, không phải fan của Rock nên không nghe nổi".

Phương Uyên liên tục mỉa mai phát ngôn của Mỹ Linh

Sau đó, Mỹ Linh đã đáp lại Phương Uyên một cách thẳng thừng: "Tôi không phải fan của Rock, nhưng khi nghe Rock mà chặt chẽ, tôi vẫn thấy hay, chứ không phải như màn trình diễn của ban nhạc trước trong đội chị Phương Uyên.

Ồn mà ồn có quy tắc, tôi vẫn nghe và thấy hay. Đây là tôi trả lời chị Phương Uyên về những gì chị nói".

Chưa dừng lại, ở màn trình diễn cuối cùng của đội mình, Phương Uyên đã dàn dựng hẳn một tiết mục nhạc Funky và tuyên bố: "Tôi muốn đáp trả Mỹ Linh khi  Mỹ Linh nói rằng, tất cả mọi người đều làm được Funky, chỉ mình tôi không làm được".

Chứng kiến màn đối đáp nhau giữa Phương Uyên và Mỹ Linh, Nguyễn Hải Phong đã phải thốt lên: "Hai người này giống như kiếp trước có nợ với nhau vậy".

  • theo Thế giới trẻ

Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất