Poster chính thức của "BLACKPINK: THE MOVIE"BLACKPINK vừa tung poster chính thức cho dự án phim của mình.

“BLACKPINK: The Movie” là một phần thuộc dự án kỷ niệm 5 năm debut của BLACKPINK mang tên “4+1 PROJECT”. Đây được coi như một món quà dành cho các BLINK. Bộ phim sẽ được công chiếu tại 100 quốc gia trên thế giới vào tháng 08/2021.

C:\Users\Admin\Desktop\200093409_337733927716415_2021603331343335473_n.jpg

Được biết, “BLACKPINK: THE MOVIE” sẽ bao gồm nhiều phân cảnh khác nhau. Cụ thể, “Căn phòng ký ức” sẽ tổng kết lại những kỷ niệm đẹp mà nhóm đã có cùng nhau sau 5 năm hoạt động. Phần “Vẻ đẹp” chứa đựng những hình ảnh mạnh mẽ của 4 thành viên với màu sắc cá tính riêng biệt. Cuối cùng là “Bài phỏng vấn đặc biệt” được thực hiện dành tặng người hâm mộ.

BLACKPINK: The Movie' to be released in August

Ngoài ra, bộ phim cũng sẽ giới thiệu đến khán giả 5 bài hát đã được biểu diễn trong hai buổi concert “The Show” và “In Your Area (2018)”. Được biết, CGV có kế hoạch phát hành bộ phim ở nhiều định dạng khác nhau, cho phép người xem được trải nghiệm một thế giới phim ảnh và âm nhạc sống động.

Đợi chờ ngày comeback, cùng xem lại sân khấu solo đỉnh cao của BLACKPINK  trong tour diễn vòng quanh thế giới - BlogAnChoi

Người hâm mộ rất hào hứng với bộ phim của BLACKPINK. Fan còn đùa về việc YG quá lười biếng trong việc đặt tên sản phẩm. Trước đó, BLACKPINK đã có single SOLO (màn solo của Jennie), album The Album, concert The Show... Quan trọng hơn, fan dự đoán nhóm sẽ ra một bài hát mới làm nhạc nền cho bộ phim.

BLACKPINK: The Movie sẽ được công chiếu trên các cụm rạp toàn cầu từ ngày 8/8.

 


Bài liên quan