Profile siêu khủng của Khánh Vy – MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia mùa thứ 22Thông tin Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường lên Đỉnh Olympia đang gây xôn xao mạng xã hội, và bất ngờ hơn nữa khi ở tuổi 22, Khánh Vy đã sở hữu vô số thành tích đáng nể.

Khánh Vy theo học trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) - ngôi trường đình đám bậc nhất miền Trung.

Đại diện thanh niên Việt Nam thuyết trình tại hội nghị Hành trình tiểu vùng sông Mê Kông lần thứ 13 do Trung Quốc và Thái Lan tổ chức.

Tran Khanh Vy anh 3

Một trong 4 đại diện châu Á tham gia Ambassador Tour tại Washington, Mỹ.

Bắt đầu nổi tiếng từ năm 17 tuổi nhờ đoạn video "bắn 7 thứ tiếng", chính Khánh Vy cũng không ngờ đó chính là cột mốc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mình khi chỉ sau một đêm, Khánh Vy nổi đình đám trên MXH.

Trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia, Khánh Vy sẽ nắm chắc kỷ  lục này

Năm 2017, Khánh Vy chính thức trở thành đại diện Việt Nam, sang Nhật Bản phỏng vấn dàn cast ngôi sao của Marvel ở bộ phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 2.

Cô gái Việt 'bắn' 7 ngôn ngữ với dàn sao Guardian of the Galaxy 2 - Tuổi  Trẻ Online

Cũng trong năm 2017, Khánh Vy đã được chọn làm người dẫn chương trình ở bản tin thời sự của VTC1 mang tên Thế Giới Nghiêng và trở thành MC thời sự nhỏ tuổi nhất thời điểm bấy giờ.

Tiếp đó, Khánh Vy có cơ hội cộng tác với VTV - đài truyền hình Việt Nam ở các chương trình tiếng Anh như: 8 IELTS, Follow us, IELTS Face-Off, Crack Crack em Up, English in a minute... Khánh Vy cộng tác tới tận thời điểm này.

Dù mới 20 tuổi nhưng Khánh Vy đã tậu xe, mua đất cho cha mẹ, xách túi hiệu 70 triệu đi làm việc ở VTV.

Khánh Vy OFFICIAL - YouTube

Mới đây, Khánh Vy được công bố chính thức trở thành người dẫn chương trình của “Đường lên đỉnh Olympia” mùa thứ 22. Nối bước tiền bối cùng quê hương xứ Nghệ - MC Diệp Chi để đảm nhiệm tốt vai trò mới này cùng MC Ngọc Huy.

Profile siêu khủng Khánh Vy – MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia mùa thứ 22

Profile siêu khủng Khánh Vy – MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia mùa thứ 22


Bài liên quan