fspin Quách Hiền Lương từ một cô gái dân tộc trở thành nhà phong thủy - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Quách Hiền Lương từ một cô gái dân tộc trở thành nhà phong thủyNgày nay phong thủy đang dần trở nên phổ biến rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Từ việc nhà cửa, thờ cúng đến cả dựng vợ gả chồng. Tầm quan trọng của phong thủy đang được ngày một nâng lên . Và trong giới phong thủy ít nhiều cũng được nghe cái tên Quách Hiền Lương - cô là một trong trong những nhà phong thủy tại Việt Nam và cũng chính là người đã sáng lập nên công ty phong thủy quốc tế Thái Lai.

Đôi nét về nhà phong thủy Quách Hiền Lương

Quách Hiền Lương từ một cô gái dân tộc trở thành nhà phong thủy

Quách Hiền Lương sinh năm 1985 tại Hòa Bình. Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Được biết, cô có một tuổi thơ không may mắn. Bố mẹ mất từ sớm, gia cảnh lại vô cùng khó khăn. Cô gái dân tộc Mường này đã phải tự đứng lên bằng chính sức lực của mình để nuôi bản thân và để đến giờ chị đã trở thành một người phụ nữ rắn rỏi và thành công đáng nể.

Cô đã để lại ấn tượng trong lòng mọi người là một nhà phong thủy tài giỏi và xinh đẹp. Dù đã có gia đình và ba người con nhưng nét trẻ trung như đôi mươi với đôi mắt nâu cùng những nét hài hòa trên gương mặt. Mang một vẻ đẹp dịu dàng với dáng người cao ráo mảnh mai và nụ cười quyến rũ, Quách Hiền Lương luôn cuốn hút người đối diện. 

Một mẫu người phụ nữ của gia đình

Quách Hiền Lương từ một cô gái dân tộc trở thành nhà phong thủy

Theo chia sẻ thì Quách Hiền Lương là một mẫu người phụ nữ truyền thống của gia đình. Cô luôn dành thời gian nhất định để chăm sóc cho mái ấm của mình. Là một người vợ hiền và một người mẹ tốt, cô luôn hi sinh tất cả cho chồng cho con. Bởi vì đối với bản thân cô thì gia đình luôn là những điều thiêng liêng và quý giá nhất. Đúng với phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam truyền thống nhưng vẫn không kém phần hiện đại.

Là một con người có cá tính và phong cách, chị luôn biết cân bằng cuộc sống của mình giữa gia đình và sự nghiệp. Thời gian cho gia đình và công việc cũng được chị sắp xếp một cách hợp lý để luôn đảm bảo mọi thứ luôn tốt đẹp nhất. 

Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn

Có thể nói hiện nay, chị đã tự xây dựng được cho mình một chỗ đứng và có tiếng nói riêng cho mình trong giới phong thủy này. Người ta biết nhiều đến cô như một nhà nghiên phong thủy và thuật số.  Cô gái 8X xinh đẹp này cũng chính là người sáng lập công ty phong thủy quốc tế Thái Lai. Chắc hẳn đây là cái tên khá quen thuộc với nhiều bạn đam mê phong thủy.

Quách Hiền Lương từ một cô gái dân tộc trở thành nhà phong thủy

Có thể nói phong thủy là một cái nghề khá nhiều khó khăn thách thức và khá ít người dám thử sức mình, con gái lại càng hiếm hơn. Bởi nó đòi hỏi trình độ chuyên sâu, phải tìm hiểu rất nhiều khía cạnh và đặc biệt là phải có duyên với nghề. Nhưng Hiền Lương lại có đam mê mãnh liệt và may mắn bén duyên với nghề ngay từ rất sớm. Với tài năng và cá tính khá mạnh mẽ vốn có đã giúp cô vượt qua mọi trở ngại mà trở nên thành công như ngày hôm nay. Cô từng chia sẻ rằng đã có rất nhiều lần gặp khó khăn và muốn bỏ cuộc nhưng vì yêu nghề và đam mê quá lớn, bên cạnh đó là có chỗ dựa vững trãi là gia đình đã giúp cô vươn lên tất cả. 

Và hiện tại cô vẫn đang tiếp tục nuôi dưỡng đam mê của mình. Ngoài ra, là một người có ý chí, dám nghĩ dám làm, Quách Hiền Lương còn có dự định tương lai sẽ đầu tư sang nhiều lĩnh vực khác như: kinh doanh, bất động sản,... để tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho mọi người xung quanh cũng như là góp phần phát triển đất nước. 

Một trái tim nhân hậu ngoài đời thường

Khác với hình ảnh thành công hào nhoáng mọi người thường thấy trên các phương tiện truyền thông, Quách Hiền Lương ngoài đời thường lại ấm áp, dễ gần và lương thiện với tất cả mọi người. Chị cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó là những buổi thiện nguyện tại trại trẻ mồ côi hay viện dưỡng lão cũng hầu như không vắng bóng chị. Chị cho rằng: “ Làm điều tốt sẽ luôn được đền đáp, sống ích kỷ phải gánh chịu sự thiệt thòi. Cho đi sẽ nhận lại gấp trăm ngàn lần yêu thương. Chớ có đòi hỏi phải nhận gì cả, cái chính là, bạn sẽ có được nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Hạnh phúc sẽ đến trong những lúc “người cho” không ngờ đến nhất…”

Đây được xem như một hình tượng người phụ nữ thành đạt đáng để noi theo. Đặc biệt là những bạn đang có cùng đam mê với nghề này. Đây sẽ là tấm gương sáng, hy vọng sẽ mang lại động lực giúp bạn vượt qua mọi trở ngại và thành công trong cuộc sống. Chúc các bạn may mắn!

Mai Thanh Tùng
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất