Quách Phú Thành ra mặt phủ nhận tin đồn vợ nằm trong lò 'luyện lấy đại gia'Thời gian gần đây Quách Phú Thành và Phương Viện liên tục vướng tin ly hôn sau scandal "săn đại gia" của người mẫu.

Cách đây không lâu, sau lời thông báo kết hôn của nam ca sĩ điển trai Phan Vỹ Bá, cuộc sống gia đình êm ấm của Thiên vương Hồng Kông Quách Phú Thành cũng bất ngờ bị liên lụy. Mọi nguồn cơn dường như đến từ "cậu ấm Trung Quốc" Vương Tư Thông khi anh không ngại nói thẳng rằng bà xã của Quách Phú Thành hay Phan Vỹ Bá đều nằm trong đường dây "săn" đại gia của tú bà Amy. Nhiều người lại cho rằng chia sẻ của Vương Tư Thông chưa chắc đã sai.

Phương Viện thực sự sinh ra trong gia đình nghèo khó với tuổi thơ thiếu thốn bần hàn. Sau khi học xong cấp 3, cô lên Thượng Hải học và từng làm khá nhiều nghề để mưu sinh. Từ đây, Phương Viện bắt đầu xuất hiện trong nhiều bữa tiệc trong giới con nhà giàu. Sau đó, cô bắt đầu mua được nhà ở Thượng Hải. Không ít người cho rằng Phương Viện phải nhờ vào sự giúp đỡ của ai đó mới có thể sắm được nhà ở thành phố đắt đỏ như vậy.

Quách Phú Thành ra mặt phủ nhận tin đồn vợ nằm trong lò luyện lấy đại gia-1

Trước những chứng cứ bằng hình ảnh rõ ràng mà cư dân mạng "đào mộ" được, cả Quách Phú Thành và bà xã Phương Viện dường như không quá quan tâm. Họ chia sẻ nhiều hơn những hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Sau đó vài ngày, khi Phương Viện không thể chịu được thêm sức ép từ tin đồn tham gia lò luyện lấy đại gia để tiếp cận Quách Phú Thành, cô đăng tải một bức tranh và úp mở "Tin đồn tự đến, tự đi". Nhiều người khen cô bản lĩnh, nhưng cũng có người nói rằng: "Vương Tư Thông mà đã lên tiếng thì không im lặng thì biết làm sao". 

Quách Phú Thành ra mặt phủ nhận tin đồn vợ nằm trong lò luyện lấy đại gia-2
Quách Phú Thành phớt lờ trước tin đồn

Tối 8/9, Quách Phú Thành cùng Dương Thiên Hoa đã cùng có mặt tại buổi công chiếu đầu tiên của bộ phim điện ảnh Mạch Lộ Nhân tại Hồng Kông. Tại đây, Quách Phú Thành trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông. Anh liên tục nhận được câu hỏi về việc xác thực thông tin của Phương Viện. Sau bao ngày im lặng, Quách Phú Thành cũng tỏ ra bình tĩnh và trả lời rằng: "Đây là những tin tức không có thật, trên mạng quá tự do, lan truyền tin đồn mà không cần phải chịu trách nhiệm, nhưng người có liên quan lại vô cùng khó chịu, hơn nữa vợ tôi không phải người trong nghành giải trí này, những bài báo này chính là một loại công cụ gây hại, tổn thương tới cô ấy. Và tôi, với tư cách là một người chồng, tất nhiên tôi sẽ ủng hộ vợ tôi, tôi mong những người kia hãy dừng lại hành động của mình"

 

Quách Phú Thành ra mặt phủ nhận tin đồn vợ nằm trong lò luyện lấy đại gia-3

Quách Phú Thành ra mặt phủ nhận tin đồn vợ nằm trong lò luyện lấy đại gia-4

Quách Phú Thành ra mặt phủ nhận tin đồn vợ nằm trong lò luyện lấy đại gia-5
Quách Phú Thành tỏ ra cứng rắn khi bênh vực vợ mình

Quách Phú Thành ra mặt phủ nhận tin đồn vợ nằm trong lò luyện lấy đại gia-6
Quách Phú Thành lịch lãm, điển trai bên cạnh Dương Thiên Hoa.

 

Mạch Lộ Nhân là bộ phim kể về một nhóm người vô gia cư sinh sống quanh một cửa hàng thức ăn nhanh mở cửa 24/24. Đây là lần đầu tiên Quách Phú Thành và Dương Thiên Hoa hợp tác với nhau, Dương Thiên Hoa cho biết: “Thời điểm đó, tôi đang đóng phim truyền hình TVB, Tiểu Mỹ (người quản lý của Quách Phú Thành) tìm tôi nói Quách Phú Thành rất muốn đóng bộ phim này, tôi xem danh sách diễn viên thấy còn có anh Vạn Tử (Vạn Tử Lương) Đạt Minh (Trương Đạt Minh) và chị Bào thì nhận lời ngay”. Được biết, Mạch Lộ Nhân là bộ phim kinh phí thấp nên Quách Phú Thành và Dương Thiên Hoa đều không tính thù lao.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất