Quad Camera – Bước nhảy vọt mới của Realme về Công NghệBằng việc giới thiệu smartphone có 4 camera với độ phân giải 64 MP, Realme vừa ghi danh vào một bước tiến mới mang tính cách mạng.

Thương hiệu smartphone non trẻ này cho biết sẽ sớm ra mắt mẫu smartphone mới sở hữu 4 camera, đây là những smartphone đầu tiên của hãng có số camera lớn hơn 2. Những bước tiến mới về công nghệ chính là lời giải cho sự thành công vượt ngoài mong đợi của Realme trong thời gian qua, giúp hãng nhanh chóng đạt được 10 triệu người dùng trên toàn cầu.

Quad Camera – Bước nhảy vọt mới của Realme về Công Nghệ

Những thông tin mới nhất về công nghệ Quad-camera 64vMP trên smartphone của Realme đã sớm được tiết lộ tại thị trường Ấn Độ và sắp tới đây là tại thị trường Trung Quốc. Dự kiến, mẫu smartphone có cụm 4 camera sau, với camera chính sử dụng cảm biến SONY IMX586 48 MP sẽ có tên là Realme X. Và một mẫu smartphone khác cũng sẽ sớm được ra mắt với camera lên đến 64 MP. Đây sẽ là dòng sản phẩm dành cho người dùng trẻ, không ngại thử thách (Dare-To-Leap), nhóm khách hàng mà Realme đang hướng đến.

Quad Camera – Bước nhảy vọt mới của Realme về Công Nghệ

Realme luôn đặt làm trung tâm cho các sản phẩm của họ. Và những dòng sản phẩm này cũng vì thế mà luôn được đề cao chất lượng hình ảnh làm cốt lõi để mang đến trải nghiệm cao cấp hơn.

Đại diện của Realme, ông Madhav Sheth – CEO Realme Ấn Độ - cũng cho biết, Realme sẽ chính thức cung cấp cho người dùng Ấn Độ những sản phẩm có cụm 4 camera, từ phân khúc tầm trung đến cả flagship, bao gồm cả Realme series, Pro-series & X-series vào nửa cuối năm 2019.

Quad Camera – Bước nhảy vọt mới của Realme về Công Nghệ

Đây cũng là lần đầu tiên Realme tiết lộ nhóm nghiên cứu và phát triển mảng camera của hãng. Chandler Qian – Kỹ sư hình ảnh Realme cho biết: “Realme hiện có hơn 100 thành viên trong nhóm R&D về hình ảnh, có thể hỗ trợ nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện nhiều mẫu cùng một lúc. Nhờ những nỗ lực đó, những chiếc smartphone của Realme ngày càng được người dùng đánh giá cao so với các sản phẩm cùng tầm giá”.

Manish Goel - Kỹ sư trưởng của SSIR đến từ Samsung - đã giới thiệu các chi tiết và công nghệ tiên tiến của cảm biến GW1 ISOCELL 64 MP, và Realme đã trở thành một trong những đối tác quan trọng nhất của Samsung toàn cầu. Thông qua những nỗ lực chung và sự hợp tác chặt chẽ, trải nghiệm hình ảnh trên điện thoại di động đã được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Quad Camera – Bước nhảy vọt mới của Realme về Công Nghệ

Tại khu vực trải nghiệm, các chuyên gia công nghệ và giới truyền thông đã có cơ hội trải nghiệm chức năng chụp ảnh của điện thoại di động 64 MP lần đầu tiên và đều bị ấn tượng bởi độ phân giải cực cao. Bên cạnh đó là đầy đủ các chức năng như siêu macro, góc siêu rộng và chụp chân dung góp phần đem lại những trải nghiệm hình ảnh thú vị hơn khi có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong nhiều bối cảnh hơn.

Quad Camera – Bước nhảy vọt mới của Realme về Công Nghệ

Nhờ sự kết hợp của nhiều camera, Realme đã cung cấp cho người dùng trải nghiệm hình ảnh tích hợp đầy đủ tính năng nổi bật mà hãng đang nghiên cứu. Camera toàn năng Leap Quad sẽ trở thành một phần quan trọng nhất trong sự phát triển của Realme trên toàn cầu trong tương lai không xa.

Quad Camera – Bước nhảy vọt mới của Realme về Công Nghệ

Có thể nói, trong ngành công nghiệp điện thoại di động ngày nay, multi-camera và bộ cảm biến tiên tiến là hai yếu tố được đa số người dùng quan tâm khi lựa chọn điện thoại. Và với sự ra mắt của giải pháp công nghệ mới này, Realme hứa hẹn sẽ là một trong những hãng điện thoại mang đến nhiều sản phẩm nổi bật và đáng ngạc nhiên cho người tiêu dùng trẻ trong thời gian sắp tới. Và Việt Nam cũng sẽ là một trong những thị trường trọng điểm của Realme cho dòng sản phẩm mới này.

Quad Camera – Bước nhảy vọt mới của Realme về Công Nghệ

Không ngừng khám phá và cải tiến nhiều hơn cả về thiết kế và công nghệ, Realme sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Từ đó, khẳng định bước tiến vươn xa về hiệu suất, thiết kế và chất lượng sản phẩm.

Thái Bình Vũ


Bài liên quan